overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยด้วยครับเครื่องบูตไม่ขึ้น

  1. #1
    OverclockZone Member NutMaltesers's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default ช่วยด้วยครับเครื่องบูตไม่ขึ้น

    เพิ่งซื้อมาสดๆร้อนๆ = = ลองพยายามอย่างสุดความสามารถแล้ว

    spec

    E6550

    GA P35-DS3L

    Corsiar 1*2 GB 800Mhz

    WD 250gb 16buff

    ของเดิมๆมี

    XFX 7600GS

    Enermax 460w

    อาการมันประมานว่า ไฟที่switch ขึ้น แต่จอไม่มีการแสดงผล คีบอด+เม้าส์ ไฟไม่เข้า

    รบกวนผู้รู้หน่อยครับ = = ยังไม่อยากแบกกลับไป1000tip


  2. #2
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    ลอง ถอดแรมออก มาแล้ว เอายางลบ ถูกๆๆ ที่PIN ดูคับผม
    แล้วลองเสียบเข้าไปใหม่ ^^



    ปล.รอท่านอื่นมาเพิ่มเติมคับผม

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    ลอง Check Card จอ กับ Ram แล้วหรือยังครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ประกอบเองหรือครับ

  5. #5
    OverclockZone Member NutMaltesers's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    ง่า ไม่ประสบความสำเร็จคับ = = ยังรอคอยความช่วยเหลืออยู่นะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member NutMaltesers's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ViewExtreme View Post
    ลอง Check Card จอ กับ Ram แล้วหรือยังครับ
    เช็ค card จอไงอ่าคับ


    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ประกอบเองหรือครับ
    ช่ายคับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อ้อ ครับ งั้น มีเสียบ อะไรไหม ตอนเปิด พัดลมติดไหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member NutMaltesers's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    อ้อ ครับ งั้น มีเสียบ อะไรไหม ตอนเปิด พัดลมติดไหมครับ
    ติดทั้ง cpu และ power supply เลยคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    ลองเอาไปให้ร้านที่ซื้อมาเค้าดูให้สิครับ เพราะบางทีมันก็เสียมาจากร้านเลยก็มีนะครับผมเคยเจอ

  10. #10
    OverclockZone Member NutMaltesers's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    ยังไงก้ขอบคุนทุกท่านที่แวะมาช่วยเหลือนะคับ คงต้องยกไปอีกรอบจริงๆล่ะ = =

    เซงสุด. . . !! ยังไม่ทันใช้เลย T T

  11. #11
    nspro1825's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    KMUTT&UTCC

    Default

    เอาใจช่วยน่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member NutMaltesers's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    ยกไปซ่อมมาแล้ว MB เสีย . . . . - - เซงมาก แต่ก้ดีที่เค้าเปลี่ยนของใหม่ให้เลย

    ยังไงก้ขอบคุณทุกท่านที่มาให้กำลังใจ 5 5 5


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •