overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีท่านใดใช้การ์ดจอ2.0แล้วเปิดโหมดมีเดียมเกมส์ crysis ได้บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member popkongkang's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default มีท่านใดใช้การ์ดจอ2.0แล้วเปิดโหมดมีเดียมเกมส์ crysis ได้บ้าง

    มันล็อคไม่ยอมให้เปิดเพราะว่าสเปคการ์ดจอไม่ถึงใช่ไหมครับ?

  2. #2
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    คับ เกมส์เดี๋ยวนี้ต้องการ์ดที่รองรับเชดเดอร์3.0ขึ้นไปถึงจะเล่นได้

  3. #3
    OverclockZone Member popkongkang's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    คับ เกมส์เดี๋ยวนี้ต้องการ์ดที่รองรับเชดเดอร์3.0ขึ้นไปถึงจะเล่นได้
    ครับขอบคุณที่ช่วยมาย้ำให้ผมมั่นใจอีกที ที่ผมถามก็เพราะว่าผมทำให้การ์ดที่มีความสามารถแค่2.0
    ทำให้มันรันได้แล้วงะ(ถึงจะเพราะความฟลุคก็เถอะ ฮ่าๆ) ไว้เดี๋ยวกลับบ้านก่อนแล้วจะมาเปิดกระทู้วิธีการทำให้สำหรับเพื่อนๆที่เบี้ยน้อยๆอย่างผมได้เล่น Crysis ในโหมด มีเดียม เหมือนที่ผมเล่นอยู่ ^ ^< คือใช้ของที่มีให้คุ้มที่สุดกันดีกว่า
    ปล.มันรันได้นะครับ ถึงจะไม่เหมือนกับการ์ดแท้ๆที่มี3.0เลยก็ตาม แต่บ้านพังได้ น้ำมีปลา ปู สาหร่าย
    มีเงาใต้น้ำ มีพระจันทร์ให้เห็น มีแมลง นก เต่า ระยะการมองเห็นก็เห็นรายละเอียดไกลขึ้นเห็นเรือรบแล้วจากเดิม เห็นแต่ทะเลงะ
    แต่ที่ผมเล่นแล้วสังเกตุเห็นว่ามันไม่สามารถเรนเดอร์ได้เหมือนตัว3.0แท้ก็คือ ตอนโดดร่มลงจากเครื่องบินตอนแรกมันไม่เบลอนะครับ(คือผมมีเครื่องที่เป็น3.0เล่นอยู่แต่ของน้องงิ)
    กับต้นไม่ที่เห็นมีเยอะขึ้นแต่มันไม่พริ้วไหวทั้งหมด จะมีแค่บางต้น สรุปเล่นในโหมดนี้ได้ถึงไม่ร้อยเปอร์เซน แต่ก็สวยขึ้นมากๆ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    สงสัยจะใช้ 3D analyze

  5. #5
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    เเนะนำถ้าอยากเล่นจริงๆ ให้ลองหาซื้อการ์ดจอตัวใหม่ดูครับ โดยผมจะอธิบายเรื่อง Shader Model (เชดเดอร์โมเดลให้ฟัง)

    Nvidia
    GF 3 จะรองรับเเค่ Shader Model 1.1
    GF Series 5 จะรองรับ Shader Model 2.0
    GF Series 6-7 จะรองรับ Shader Model 3.0
    GF Series 8 จะรองรับ Shader Model 4.0 ครับ

    ส่วน ATI
    ATI Series 7000 จะรองรับ Shader Model 1.1
    ATI Series 9000 จะรองรับ Shader Model 2.0
    ATI Series X1000 จะรองรับ Shader Model 3.0
    ATI Series HD2000/HD3000 จะรองรับ Shader Model 4.0

    ตามนี้นะครับ ถ้าผมไม่ได้เมา อิอิ *-*

  6. #6
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    Quote Originally Posted by popkongkang View Post
    ครับขอบคุณที่ช่วยมาย้ำให้ผมมั่นใจอีกที ที่ผมถามก็เพราะว่าผมทำให้การ์ดที่มีความสามารถแค่2.0
    ทำให้มันรันได้แล้วงะ(ถึงจะเพราะความฟลุคก็เถอะ ฮ่าๆ) ไว้เดี๋ยวกลับบ้านก่อนแล้วจะมาเปิดกระทู้วิธีการทำให้สำหรับเพื่อนๆที่เบี้ยน้อยๆอย่างผมได้เล่น Crysis ในโหมด มีเดียม เหมือนที่ผมเล่นอยู่ ^ ^< คือใช้ของที่มีให้คุ้มที่สุดกันดีกว่า
    ปล.มันรันได้นะครับ ถึงจะไม่เหมือนกับการ์ดแท้ๆที่มี3.0เลยก็ตาม แต่บ้านพังได้ น้ำมีปลา ปู สาหร่าย
    มีเงาใต้น้ำ มีพระจันทร์ให้เห็น มีแมลง นก เต่า ระยะการมองเห็นก็เห็นรายละเอียดไกลขึ้นเห็นเรือรบแล้วจากเดิม เห็นแต่ทะเลงะ
    แต่ที่ผมเล่นแล้วสังเกตุเห็นว่ามันไม่สามารถเรนเดอร์ได้เหมือนตัว3.0แท้ก็คือ ตอนโดดร่มลงจากเครื่องบินตอนแรกมันไม่เบลอนะครับ(คือผมมีเครื่องที่เป็น3.0เล่นอยู่แต่ของน้องงิ)
    กับต้นไม่ที่เห็นมีเยอะขึ้นแต่มันไม่พริ้วไหวทั้งหมด จะมีแค่บางต้น สรุปเล่นในโหมดนี้ได้ถึงไม่ร้อยเปอร์เซน แต่ก็สวยขึ้นมากๆ ครับ
    เคยเห็นเหมือนกัน แต่จำไม่ได้ว่าที่ไหน เป็นโปรฯเอาไว้แก้ให้เล่นได้ เด๋วขอนึกก่อน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •