overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ่juiced 2 สะดุดสุดๆๆๆๆ

  1. #1
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default ่juiced 2 สะดุดสุดๆๆๆๆ

    ใช้ของ
    palit 7300 GT 256 mb 128 bit GDDR 3
    เล่นเกมส์ juiced ( รถแข่ง) สะดุดสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
    เป็นเพราะการ์ดจอหรือป่าวช่วยแนะนำหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    การ์ดจอ ชัวร์ๆครับ 7300gt

  3. #3
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    8800GTS 320 OC ปรับ Medium ก็สะดุดเหมือนกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    เกมส์นี้กินสเปคมากกว่า far cry อีกหรือครับ

  5. #5
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    คาดว่าเป็นปัญหาเกี่ยวกับตัวเกมเลยครับ คงต้องรอ Patch ตัวใหม่มาเเก้ครับ

    การ์ดจอเเรงเเค่ไหนก็กระตุกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    แน่ใจนะครับว่ามันกระตุกที่การ์ดจอ ไม่ใช่เกมมันเป็นของมันเองอ่ะ ผมเจอกะภาคแรกนึกว่าเครื่องเราช้า ที่ไหนได้Engineเกมมันห่วยนี่หว่า>.<"

  7. #7
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    ท่านทั้งหลายคิดว่าน่าจะเป็นที่ตัวเกมส์หรือการ์ดจอแน่ครับจะได้แก้ปัญหาได้ถูกที่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    โดนส่วนตัวภาคใหม่ยังไม่ได้ลอง แต่จากประสบการณ์(และแผลเก่า) เป็นที่เกมครับ
    Quote Originally Posted by penguinbenz View Post
    8800GTS 320 OC ปรับ Medium ก็สะดุดเหมือนกันครับ
    >>ยิ่งตรงนี้ยิ่งมั่นใจ..

    ยังไงก็ลองปรับความละเอียดต่ำสุดกับEffectต่ำสุดดูนะครับ เผื่อช่วยได้

    เอาไว้ผมได้คอมพ์ใหม่แล้วจะลองให้นะครับ อีกไม่กี่วันแล้ว(มั้งนะ)

  9. #9
    OverclockZone Member Big_jian's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    rangsit

    Default

    ผมก็เป้นครับ ลองปรับมันต่ำสุดยันสูงสุดก็ยังเป็นอยุ่ดีครับ สรุปรอแพทเกมส์ออกสถานเดียวครับ

  10. #10
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    7900 GS ก็กระตุก...เล่นนีสโปรยังไม่มีอาการที่ว่าเลย............เป้นที่เกมชัวร์ๆ

  11. #11
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    ขอบคุณทุกๆท่านมากๆเลยครับ
    ที่แรกนึกว่าเป็นที่การ์ดจอ
    ขอบคุณครับ

  12. #12
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    เกมส์ กินการ์ดจอพอสมควรนะครับ แต่ ภาพสวยได้ใจ

  13. #13
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    มีท่านไหนเล่นแล้วไม่กระตุกบ้างครับ
    ช่วยบอกหน่อยครับ อยากเล่นเหมือนกันเห็นคนขายบอกว่ารถสวยดี

  14. #14
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    X1950 ยังเอาไม่อยู่เลย -*-

  15. #15
    OverclockZone Member potogus's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ผมใช้7600Gt ปรับ ปานกลางก็โอเชดีนะ แต่ เล่นแล้วเข้าโค้งแล้วเสียรมณ์ มากเลย
    เอ๊ะรึว่าผมคิดไปเอง

  16. #16
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ได้ข่าวว่าเกมนี้มันวางยาพิษ Nvidia ไว้ครับ

    ผู้รู้ชี้แจงที ว่า ATi เป็นไหม
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  17. #17
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by KiDMaioRKz View Post
    ได้ข่าวว่าเกมนี้มันวางยาพิษ Nvidia ไว้ครับ

    ผู้รู้ชี้แจงที ว่า ATi เป็นไหม
    อืม..ต้องรอเครื่องใหม่ก่อนครับ ไม่รู้จะได้เมื่อไหร่แต่อีกไม่นานนี้แน่..
    จะว่าไปเคยผิดหวังกะเกมนี้มาเยอะมากๆเหมือนกัน กับระบบการเล่นที่..ห่วยแตกมากๆ ทั้งเกมมีดีแค่ภาพสวยกับรองรับWide Screenอ่ะครับ เล่นแล้วไร้จุดหมายพิลึก แถมตอนขับก็แปลกๆ ไม่รู้ว่าภาคใหม่นี่เป็นยังไงบ้าง

  18. #18
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    มีใครเล่นได้หรือป่าวครับ
    ภาค2

  19. #19
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เล่นได้ครับ แต่มันจะสะดุดๆๆๆๆๆๆๆ แล้วก็สะดุดๆๆๆๆ ตลอดเลย ไม่ได้เป็นที่การ์ดจอแน่นอนครับ แล้วก็ไม่ได้เป็นที่คอมพ์ด้วย เสปกผม
    AMD Athlon64 x2 5600+
    Ram 2Gb
    VGA HD2600Pro 512Mb
    ยังสะดุดอ่ะคิดดู.. จากการเล่นแล้วบอกได้เลยว่าเป็นที่ตัวเกมครับ ไม่ได้เกี่ยวกะUserแต่อย่างใด

    อ้อ อยากบอกอะไรนิดนึง ภาคนี้ดีกว่าภาคเก่าเยอะเลยแต่เท่าที่ผมเล่นมาเจอข้อเสียอยู่2ข้อนี่หล่ะ
    1. บั๊กนรกสะดุดตลอดการเล่น ครั้งแรกไม่เป็นแต่พอลองออกเกมแล้วเข้าใหม่ล่ะก็สดุดหัวทิ่มครับ
    2.ใช้จอยอื่นเล่นไม่ได้เลย เกมหาไม่เจอนอกจากของXboX360 หรือLogitech ChillStream(ซึ่งใช้Driver XboX360!!)

  20. #20
    OverclockZone Member Be_E_Ru's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2009

    Default

    อาจจะตอบช้าไปหน่อยน่ะครับ แต่ก็ดีกว่าไม่ตอบ
    น่ะจะเป็นเพราะเกมส์นั้นแหละครับ
    เครื่องผม
    AMD Prenom x3 8650 2.3Ghz (Tripple Core)
    ram DDR2 2G
    ATI 4550 HD DDR3-512

    กระตุกเหมือนกันครับ

    เครื่องนี้ เล่น Devil May Cry 4 ยังพริ่วไหวดังสายลมเลยครับ ไม่มีกระตุกสักแอะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •