overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ลง WMP ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member wongsathornp's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2007
    Location
    Pharmaceutical science KKU

    Default ลง WMP ไม่ได้

    ลง window media player ไม่ได้อะครับ ทั้ง V 10 และ 11 เลย
    มันบอกว่าให้ validate window อะครับ - - ทำไงดีครับ

    (หรือว่า วิโดว์ตัวนี้ของผมมันไม่ดี ผมก็ว่าไม่ดีนะ เพราะภาษาไทยก็ไม่มี(ต้องลงfontไทยเอง)
    โปรแกรม paint ก็ไม่มี -*-)หรือผมต้องลงwindowตัวอื่นใหม่

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลง....ก่อนนะ
    แล้วค่อยเปลี่ยน ...เป็นของแท้
    ถึงจะลงได้มั้งนะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    ผมลองใช้วิธีนี้นะครับ ลองดูครับ

    Windows Media Player 11

    ** ทำไมถึงต้องมีวิธีการลงด้วย ?? เพราะว่า ถ้ากด setup มันจะไปเช็ก SN ทำให้ลงไม่ได้คับผม **

    วิธีการลง Windows media player 11

    ** สิ่งที่ควรจำนะคับ ต้องทำทุกขั้นตอนให้เสร็จทั้งหมดก่อนแล้วจึงสามารถเปิด Windows Media ได้ **

    1.โหลดไปเสร็จจะได้ไฟล์ชื่อ mpsetup.exe [ คลิกดูรูป ]
    2.ให้คลิกขวา UNRAR นะคับ (เพื่อแกะไฟล์ออกมา) [ คลิกดูรูป ]
    3.ให้ Run ไฟล์ชื่อ wmp11.exe
    4.พอลงเสร็จแล้วให้ Restart 1 ครั้ง
    5.ให้ Run ไฟล์ชื่อ wmfdist11.exe
    6.มันจะให้ Restart ก็กดไปนะคับ
    7.ให้ Run ไฟล์ชื่อ wmdbexport.exe มันจะไม่เกิดอะไรขึ้นมา แต่รอแปปนึงอิอิ ( 3 - 5 วินาที ) แล้วทำขั้นตอนต่อไปได้เลย
    8.ให้ Run ไฟล์ชื่อ umdf.exe
    9.ให้ Run ไฟล์ชื่อ wmp11.exe อีกครั้งนึง (แต่ไม่ต้อง Restart แล้วนะคับ)
    10.ลงเสร็จแล้วฮะ เปิดได้เลยงับ !!
    11.พอเปิดขึ้นมาจะมีให้เลือก Express หรือ Custom ให้กดเลือก Custom
    12.ติ๊กถูกออกให้หมด แล้วเลือกเฉพาะ Update music information (ชื่อประมาณนี้แหละ ผมกดไปแล้ว จะไปดูอีกทีก็มะได้ด้วยง่ะ ประมาณอันที่ 2 มั๊งนะ)
    13.จากนั้นก็กด Next
    14.แล้วก็กด Finish ก็เสร็จแล้วคับ อิอิ...

    Reference: http://www.pingbook.com/board/lofive...hp/t23017.html

  4. #4
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Windows Media Player 10 น่าจะได้ แต่ Windows Media Player 11 ต้องของแท้ถึงจะลงได้ ถ้านำของ Copy ไปลง จะขึ้น Error

  5. #5
    OverclockZone Member wongsathornp's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2007
    Location
    Pharmaceutical science KKU

    Default

    สุดยอด !! ใครเป็นคนคิดวิธีครับเนี่ย - -"
    ขอบคุณมากนะคร๊าบบ ^^

  6. #6
    OverclockZone Member brun 2's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •