overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: อีกรุ่นของเมนบอร์ด GA-M790FX-DS5

  1. #1
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Thumbs up อีกรุ่นของเมนบอร์ด GA-M790FX-DS5

    มีจำหน่ายแล้วนะครับ GA-M790FX-DS5 จาก GIGABYTE

    ตอนนี้มี Chipset 790 ยี่ห้อเดียวนะครับที่มีหลายรุ่นในตอนนี้

    กดดูรูปเต็มๆ



    เตรียมตัวพบกับ GA-M770-DS3 เร็วๆนี้ครับ ราคาไม่แพงแถมรองรับ Phenom ด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member nattt's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    !! อัมพวา !!

    Default

    ขอบคุณคับ..เป็นอีกตัวเลือก !!

  3. #3
    Zense
    Guest

    Default

    จะอัพคอมประมาณปลายกุมภาช่วยแนะนำบอร์ดที่ไม่เกิน 5000 บาท หน่อยครับ AMD ไม่ OC นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    แล้วมานตัดอาไรออกมั่งอะครับ

  5. #5
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by Zense View Post
    จะอัพคอมประมาณปลายกุมภาช่วยแนะนำบอร์ดที่ไม่เกิน 5000 บาท หน่อยครับ AMD ไม่ OC นะครับ
    รอตัว GA-M770-DS3 เลยครับ เน้นคุณภาพและประสิทธิภาพต้องตัวนี้เลย รอดู Review จาก OCZ ละกัน

    ปล ราคา ไม่เกิน 4,XXX Bath ต้นๆ

  6. #6
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    แล้วมานตัดอาไรออกมั่งอะครับ
    ต่อ CF ได้ 1 คู่ คือ 2 ตัว ครับ ส่วนตัว DQ6 นั้น ต่อได้ 2 คู่คือ 4 ตัว

  7. #7
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    บอร์ดสวยดีนะครับ แต่เท่าที่ทราบมา SB600 Chipset ยังเป็นบั๊กอยู่ไม่ใช่รึครับ รึผมหูแว่วหว่า???

    แต่ผมรอ Chipset 780a SLI หรือไม่ก็ 750a SLI ครับ
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    DS5 ตัดเฟสภาคจ่ายไฟลงครึ่งนึงด้วยคับ
    เหลือ 5 มั้ง

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    PCI-E ระยะนี้ ค่อยใช้งานได้จริงหน่อยครับ
    ไม่เหลือ ตัว 6 มาแบบ ลุ่มๆดอนๆมาเลย

    ใช้ 5 ยังมีโอกาส ยัด HD3870 X2 หรือ HD2900XT x2 กับเขาได้มั้ง ครับ ลองให้ดูหน่อยซิครับ ว่าเป็นไงบ้างครับ แบบ OC ลาก บัส โหดๆ นะครับ อยากเห็นจัง

  10. #10
    OverclockZone Member nos21's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    เจ๋งโคด!!!

    Default

    อยากได้ๆๆๆ มีถูกกว่านี้ไหมท่าน ตั้ง7390 มีรุ่นถูกกว่านี้ไหมครับ แต่เป็นแบบ ultra durable2

    กำลังจะอัพใหม่พอดี

  11. #11
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    เหวอ...เพิ่งมาเห็นครับ แค่ 7400 เองนิ สำหรับ Chipset ตัว Top ของ AMD

    อย่างว่าแหละ ชอบ AMD เพราะบอร์ดดีๆราคาถูกกว่าอีกค่ายเยอะเลย ^_^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •