overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: สลับ CPU E4400 จาก GA-P35-DS3R เป็น GA-965P-DS4 REV2.0 ต้องทำอะไรป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bananabuch's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    101 คนเกินร้อย

    Default สลับ CPU E4400 จาก GA-P35-DS3R เป็น GA-965P-DS4 REV2.0 ต้องทำอะไรป่าวครับ

    คือตอนนี้ใช้ (CPU E4400 กับ GA-P35-DS3R ) แล้วอีกตัวใช้
    (CPU Pentium D 820 กับ GA-965P-DS4 REV2.0)
    คือต้องการเอา CPU E4400 ไปใส่ GA-965P-DS4 REV2.0 จะต้องทำไรป่าวครับหรือใส่ได้เลย

  2. #2
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ลงวินโด้ไหม่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ใส่ได้เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bananabuch's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    101 คนเกินร้อย

    Default

    แล้ว Bios ได้เปลี่ยนป่าวครับเห็น CPU แต่ละใช้คนละเวอร์ชั่นกัน

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่ต้องครับ ลงวินโดว์ใหม่อย่างเดียวพอละ

  6. #6
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bananabuch View Post
    คือตอนนี้ใช้ (CPU E4400 กับ GA-P35-DS3R ) แล้วอีกตัวใช้
    (CPU Pentium D 820 กับ GA-965P-DS4 REV2.0)
    คือต้องการเอา CPU E4400 ไปใส่ GA-965P-DS4 REV2.0 จะต้องทำไรป่าวครับหรือใส่ได้เลย
    เค้าแค่เปลี่ยนcpu เองนะ จาก บอร์ดที่ใส่ D820 เป็น E4400 ไม่ต้องทําอะไรเลย สลับ cpuอย่างเดียว

  7. #7
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ไม่ต้องลงวินฯ ใหม่หรอกครับ ไม่ได้เปลี่ยน HDD ซะหน่อยนี่ แต่ก่อนผมใช้ 6750 กับ DS3R แล้วเปลี่ยนเป็น DS4 R2 ใส่แล้วเล่นได้เลยครับ บอร์ดมันจะเจอ แล้วปรับทุกอย่างเป็นดีฟอลท์หมดเอง เข้าไปปรับ แล้วใช้งานได้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member bananabuch's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    101 คนเกินร้อย

    Default

    ตอนแรกผมนึกว่าต้อง UP BIOS เป็นตัวใหม่เลยไม่กล้าทำขอบคุณมากนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    สับสนนึกว่า จะเปลี่ยนบอร์ด

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แนะนำให้ลงวินโดวส์ใหม่ นะ
    ถ้าไม่ลงใหม่อาจจะต้องไล่ Remove Driver เมนบอร์ดตัวเก่าทั้งหมด แ้ล้วค่อยไล่ลงไดร์เวอร์เมนบอร์ดใหม่ทั้งหมดอีกรอบ ซึ่งอาจจะทำให้การทำงานไม่ค่อยเสถียรเท่าที่ควร ส่วนมากหลายคนจะลงใหม่ ชัวสุด

  11. #11
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ไม่ได้เปลี่ยนเมนบอร์ด ไม่มีบอร์ดเก่า ไม่มีบอร์ดใหม่ มีแต่บอร์ดเดิม (965P-DS4 REV2.0) HDD เดิม อุปกรณ์เดิม

    ไม่ใช่หรอ ?
    Last edited by gidd009; 5 Jan 2008 at 23:35:26.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •