overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: M2N-E ต่อ Raid 0 ตอนบูทเปิดเครื่อง

  1. #1
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default M2N-E ต่อ Raid 0 ตอนบูทเปิดเครื่อง

    M2N-E ต่อ Raid 0 ตอนบูทเปิดเครื่อง มันขึ้นหน้า setup Raid ทุกทีใครเป็นมั่งครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    เปวววเงียบสนิท

  3. #3
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ที่มัน โชว สถานะ riad นะหรอท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    คับผม มันจะขึ้นประมาณว่า บอกสถานะ ว่า Raid อะไร ถ้าต้องการเซ็ตอัพให้กด f10 ถ้าเราไม่กดอะไรมันก็จะบูท วินโดว์ ปรกติ ผมว่ามันเสียเวลาครับ มีวิธีปิดปะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tun_of_srt's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    SeASidE Chumphon

    Default

    มันแสดงอะดีแล้วครับ เพราะถ้ามันไม่แสดง HDDคุณเดี้ยงคุณจะไม่รู้เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    ผมก็ขึ้นครับ ปกตินะครับ แค่นิดหน่อยเอง

  7. #7
    สlee
    Guest

    Talking ....ตั้ง raid ได้ได้อะ...

    แล้ว เขาตั้ง raid ยังไงนะ ช่วยที่ครับ board M2N-E ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    เป็นเรื่องปรกติครับ... เพราะเราไปเปิดการทำงานมันแล้วนะครับ มันก็ต้องโชว์สถานะพร้อมบอกปุ่มที่จะให้เข้าไปจัดการตรงส่วนนี้..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •