overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: มีวิธีลง windowmedia 10 ใน vista ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Cool มีวิธีลง windowmedia 10 ใน vista ไหมคับ

    คือเวลาดูทีวีผ่านเน็ตแล้วมันดูไม่ค่อยได้อะครับ แต่ไม่มีปัญหาเวลาดูด้วย win xp (เครื่องเดียวกัน)
    หรือถ้ามีวิธีแก้ก็รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Windows Media Player 10 ลงกับ Vista ไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    แล้วจะเซ็ต wmp 11 ยังไงให้ดูพวกทีวี ฟังวิทยุทางเน็ตได้อะครับ เครื่องผมมันเปิดไม่ได้เลย ใช้เน็ต 2 M ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    มันลบ history ได้ไหมอะคับ แบบว่า.. เหอะๆ- -

  5. #5
    OverclockZone Member overclockzone's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by CK View Post
    แล้วจะเซ็ต wmp 11 ยังไงให้ดูพวกทีวี ฟังวิทยุทางเน็ตได้อะครับ เครื่องผมมันเปิดไม่ได้เลย ใช้เน็ต 2 M ครับ
    file>Open url or Ctrl+U >paste Url ครับ ถ้าไม่ได้ผมเคยลองลงwmpใหม่แล้วก้อใช้ได้

    Quote Originally Posted by karnnd View Post
    มันลบ history ได้ไหมอะคับ แบบว่า.. เหอะๆ- -
    หมายถึง playlists หรือ พวกเพลงที่update

  6. #6
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ตามหาUpdateก็ใช้ได้เเล้ว อย่าย้อนไปของเก่าเลย

  7. #7
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    อืม..ยังไม่ได้สักกะวิธีเลยแหละครับ 555


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •