overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: +++++ท่านเทพช่วยที่ครับ ว่าใส่กาดส์LANใส่แล้วจะทำให้เน็ตเเรงขึ้นปะ++++++

  1. #1
    OverclockZone Member tachappy's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Arrow +++++ท่านเทพช่วยที่ครับ ว่าใส่กาดส์LANใส่แล้วจะทำให้เน็ตเเรงขึ้นปะ++++++

    ว่าใส่กาดส์LANกับไม่ใส่ต่างกันไม่ครับแต่ที่เมนต์บอท์ก็มีนะครับ
    ใส่แล้วจะทำให้เน็ตเเรงขึ้นปะ
    ใส่กาดส์LANดีกว่าหรอไม่ใส่ก็ได้ครับ
    Last edited by tachappy; 5 Jan 2008 at 16:33:25.

  2. #2
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    แรงขึ้นครับ ที่บอร์ดมีอยู่อัน1 ใส่เพิ่มอีกอัน แล้วก็ไปขอเน็ตเพิ่มอีกคู่สายนะครับ..


    ตอบจริงไม่เกี่ยวกับการ์ดแลนเลยครับ

    ถ้าเน็ตยังแรงไม่เกินการ์ด.. (อันนี้ไว้รอชาติหน้า..) ความเร็วการ์ดแลน 10/100/1000 มีถึง 10000หรือยังครับ..
    Last edited by hornetpc719; 5 Jan 2008 at 16:27:24.

  3. #3
    OverclockZone Member tachappy's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default ใส่กาดส์LANดีกว่าหรอไม่ใส่ก็ง่ะได้ครับ

    Quote Originally Posted by hornetpc719 View Post
    แรงขึ้นครับ ที่บอร์ดมีอยู่อัน1 ใส่เพิ่มอีกอัน แล้วก็ไปขอเน็ตเพิ่มอีกคู่สายนะครับ..


    ตอบจริงไม่เกี่ยวกับการ์ดแลนเลยครับ

    ถ้าเน็ตยังแรงไม่เกินการ์ด.. (อันนี้ไว้รอชาติหน้า..) ความเร็วการ์ดแลน 10/100/1000 มีถึง 10000หรือยังครับ..
    ใส่กาดส์LANดีกว่าหรอไม่ใส่ก็ง่ะได้ครับ
    ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    มานไม่เกี่ยวกันครับไม่ต้องใส่เพิ่มหรอ

  5. #5
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ไม่ต้องใส่เพิ่มหรอก นะคร๊าาบบบ..

  6. #6
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    มันคุ้มป่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •