overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยหน่อยคับ Biostar 965PT+E2140

  1. #1
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default ช่วยหน่อยคับ Biostar 965PT+E2140

    ช่วยหน่อยคับ Biostar 965PT+E2140

    ลากไม่ค่อยไปเลยอะคับ

    อยากทราบว่าเซทอารายเท่าหร่ายดี

    ตอนนี้เซทไป 370*8 มานก็เล่นไปค้าง งงเลย

    มือใหม่ช่วยหน่อยนะ

    ขอบคุงคับ

  2. #2
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    รายละเอียดแรมหน่อยครับท่าน ไฟแรม ไฟ VCore เท่าไหร่ CL ยังงัย อะไรเทือกๆ นั้นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by akiTheCrepe View Post
    รายละเอียดแรมหน่อยครับท่าน ไฟแรม ไฟ VCore เท่าไหร่ CL ยังงัย อะไรเทือกๆ นั้นครับ
    ขอบคุณคับท่าน Cl 5-5-5-15 ไฟแรม 2.1 vcore 1.35 -1.40 FSB 1.4 ทำไมมานไม่แค่360

    ของbios heavenไม่ไปเลยทีนี้

    ขอบคุงทุกท่านนะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้ 370 นิ่งๆและ

  5. #5
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    Quote Originally Posted by saikano View Post
    ขอบคุณคับท่าน Cl 5-5-5-15 ไฟแรม 2.1 vcore 1.35 -1.40 FSB 1.4 ทำไมมานไม่แค่360

    ของbios heavenไม่ไปเลยทีนี้

    ขอบคุงทุกท่านนะคับ
    แรมมันยี่ห้ออะไรล่ะครับ ? เพิ่มไฟ 2.3 ไปโลด VCore เผื่อไป 1.6 ก่อนเลย FSB 1.5

    ทดแรม 1:1 ลากบัสยาวๆ ไป ค่อยๆ เพิ่มทีละ 10 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by akiTheCrepe View Post
    แรมมันยี่ห้ออะไรล่ะครับ ? เพิ่มไฟ 2.3 ไปโลด VCore เผื่อไป 1.6 ก่อนเลย FSB 1.5

    ทดแรม 1:1 ลากบัสยาวๆ ไป ค่อยๆ เพิ่มทีละ 10 ครับ
    ขอบคุณคับท่านสงสายไป 400 ไม่ได้อะ CPU มานเปน step L2

    เดี๋ยวจาลองทำตามท่านโอ๊ตนะ

    ขอบคุณมากนะคับ

  7. #7
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    Quote Originally Posted by saikano View Post
    ขอบคุณคับท่านสงสายไป 400 ไม่ได้อะ CPU มานเปน step L2

    เดี๋ยวจาลองทำตามท่านโอ๊ตนะ

    ขอบคุณมากนะคับ
    ไม่แน่นะครับ L2 ก็ไป 400 ได้ ผมเคยจับมาตัวนึงไปที่ 3.3 ได้ครับ

    ตอนนั้นรู้สึกจะ 420*8 มั้งครับถ้าจำไม่ผิด -*- แต่เล่นไฟสูงหน่อย ราวๆ 1.45 มั้งครับ

    ค่อยๆ ปรับครับ ไปอีกซักพักนึงแล้วเทสท์ทิ้งไว้ เหมือนกับการ Burn มันก่อน แล้วค่อยมาลากต่อ

    ตอนแรกผมตันที่ 400*8 เหมือนกันครับ แล้วรัน Orthos ทิ้งไว้ 24 ชม. ดันเอามาลากต่อได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member crazy_num's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007

    Cool เอามาฝาก

    Quote Originally Posted by saikano View Post
    ขอบคุณคับท่านสงสายไป 400 ไม่ได้อะ CPU มานเปน step L2

    เดี๋ยวจาลองทำตามท่านโอ๊ตนะ

    ขอบคุณมากนะคับ
    เอานี่มาฝากลองดูสู้เค้า
    http://www.vmodtech.com/modules.php?...pid=223&page=2

  9. #9
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by crazy_num View Post
    เอานี่มาฝากลองดูสู้เค้า
    http://www.vmodtech.com/modules.php?...pid=223&page=2
    ขอบคุงคับท่าน

    สงสายCPUผมคงตัน อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by akiTheCrepe View Post
    ไม่แน่นะครับ L2 ก็ไป 400 ได้ ผมเคยจับมาตัวนึงไปที่ 3.3 ได้ครับ

    ตอนนั้นรู้สึกจะ 420*8 มั้งครับถ้าจำไม่ผิด -*- แต่เล่นไฟสูงหน่อย ราวๆ 1.45 มั้งครับ

    ค่อยๆ ปรับครับ ไปอีกซักพักนึงแล้วเทสท์ทิ้งไว้ เหมือนกับการ Burn มันก่อน แล้วค่อยมาลากต่อ

    ตอนแรกผมตันที่ 400*8 เหมือนกันครับ แล้วรัน Orthos ทิ้งไว้ 24 ชม. ดันเอามาลากต่อได้ครับ
    งั้นเดี๋ยวเปิดรันOrthosทิ้งไว้

    ขอบคุงมากนะคับท่าน

    แว้วพวกไฟอารายท่านปรับเท่าไหร่บ้างหรอคับแว้วทำ BSELไหมคับ

    ขอบคุงคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •