overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ขอ Driver กล้อง ของ Asus A8SC-4P131 หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member TheKnowHow's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default ขอ Driver กล้อง ของ Asus A8SC-4P131 หน่อยคับ

    คือเรื่องมันมีอยู่ว่าผมลง Windows ใหม่อ่าครับแต่เหมือน Driver กล้อง Search มันจะไม่ตรงอ่ะครับ ในแผ่นที่ร้านมันให้มาก็ไม่มี พอเปิดกล้องใช้แล้วมันไม่ลื่นเหมือนมองกระจกอ่าครับ แต่มันจะค้าง แล้วก็ขยับ แล้วก็ค้างอีกอ่ะครับ เซ็งมากขอทุกๆท่านช่วยหน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member loneliness's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Information Technology Rangsit University

    Default

    ของเราก้อ ค้างๆเหมือนกัน แต่จะเป็นเฉพาะกับคนที่เน็ตช้าด้วยอ่า....

    ไดร์เวอร์ที่โหลดจากในเวปของ Asus ก้อมีนะลองไปโหลดมาใช้ดู

  3. #3
    OverclockZone Member TheKnowHow's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by loneliness View Post
    ของเราก้อ ค้างๆเหมือนกัน แต่จะเป็นเฉพาะกับคนที่เน็ตช้าด้วยอ่า....

    ไดร์เวอร์ที่โหลดจากในเวปของ Asus ก้อมีนะลองไปโหลดมาใช้ดู
    แต่ของผมไม่ได้เล่นเน็ตอ่าจิคับ แค่เปิดกล้องก็กระตุก+ค้างแล้วอ่ะคับ ส่วน Driver เดี๋ยวผมจะลองเข้าไปลองหาดูขอบคุณมากนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันค่ะ มีคนบอกว่าเพราะลง XP เลยกระตุก ให้ลองลง Vista ดูจะได้ไม่กระตุก จริงมั้ยเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member loneliness's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Information Technology Rangsit University

    Default

    ผมก้อใช้วิสต้านะ มันก้อค้างๆ แต่ตอนที่ใช้ xp อะ ลื่นเลยอ่ะ งงมักๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2007

    Default

    จริงเหรอคะ อ้าว เราลง XP อย่างกระตุกเลยค่ะ ยังไม่ได้ลองลง Vista เพราะไม่คุ้นเคยเท่าไหร่

  7. #7
    OverclockZone Member TheKnowHow's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    โหลดมาแล้วลงไปไหมก็ยังไม่หายแถม จอฟ้าบอก Driver error ซะงั้น เซ็งเลยทำไงดีอ่าทีนี้

  8. #8
    OverclockZone Member darkfairytale's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default

    เป็นเหมือนกันค่ะ กับ XP แต่ใน vista ไม่มีปัญหา ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมถึงเป็น ตอนซื้อจากร้านตอนแรกก็เป็น XP นะคะ เวลาใช้กล้องก็ไม่มีปัญหา แต่พอเอามาลงเอง ใช้ driver จากแผ่นที่ได้มา รวมทั้งของเว็บ Asus ก็มีปัญหาเหมือนคุณเจ้าของกระทู้นั้นแหละค่ะ...ขึ้นจอฟ้า (ทุกวันนี้ก็ยังใช้ XP ค่ะ เพราะว่า ghost เอาไว้ตั้งแต่ตอนออกจากร้านคอม)

  9. #9
    OverclockZone Member kidd's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    ใช้ของ A8N ได้หรือเปล่าไม่รู้ครับ

    หรือหาได้ที่

    http://product.0769pc.com.cn/group/241/16_240537.html
    Last edited by kidd; 16 Jan 2008 at 02:53:49.

  10. #10
    OverclockZone Member kidd's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    ตามนี้ครับเอาไปลองใช้ดูก่อนนะครับ
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Mar 2008

    Default

    แก้ไขได้หรือยังครับ
    ขอทราบวิธีหน่อย

  12. #12
    OverclockZone Member Pokdang's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ผมลอง 2 ตัวอ่ะ มันไม่เวิร์คซักตัวเลยครับ กระตุกเหมือนเดิม ( XP )
    แต่ไม่รู้ว่าทำไม Vista มันลื่นจังเลย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Mar 2008

    Default

    ของผม Vistra ลง Driver จากแผ่นที่ให้มามันยังเป็นเลยอ่ะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •