overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ขอวิธีลงLeopardในPCหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member Pongsarut's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default ขอวิธีลงLeopardในPCหน่อย

    อยากรู้มานานแล้ว ว่าทำยังไง แล้วสามารถใช้hardwareตัวไหนก็ได้หรือเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    ลงไม่ได้แน่นอนครับ แต่ถ้าจะลงมันจะมีตัวนึงที่ทางแมคเขาออกมาให้พีซีลองใช้ของแมคที่สามารถลงกับเครื่อง พีซี ครับ ต้องหาแผ่นครับ แต่ ถ้า ลีโอพาร์ทลงไม่ได้แน่นอนครับ ต้องใช้เครื่องแมคเท่านั้นครับ (ใช้แมคเลยครับคุ้มผมก็ใช้อยู่ ) แมคทำอะไรได้เหมือนพีซี แต่พีซีทำเหมือนแมคไม่ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    ไปดูที่บอร์ด gunlimited ครับ

    รานละเอียดหยิบย่อย เยอะมาก ไม่สามารถอธิบายได้หมด

    Hardware ที่ลงส่วนใหญ่ เน้น ชิปเซต Intel 9XX , ใช้ onboard เกือบหมด

  4. #4
    OverclockZone Member Pongsarut's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    แล้ววิธีลงTiger เป็นไงอะ อยากให้มันเล่นเกมส์ได้แจ๋วๆเหมือนwindowอะ
    แบบ จะboot campเวลาจะเล่นเกมส์ แล้วถ้าทำงานปกติใช้tiger

  5. #5
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    มันไม่ได้เป็นอย่างที่คุณเข้าใจนะครับ
    ไม่ได้ใช้boot campเป็นตัวbootนะครับ
    แต่เราจะเลือกได้ระหว่างbootloaderของwindow
    กับdarwin bootloader
    ยังไงก็ลองศึกษาดูครับ
    ไม่ยากอย่างที่คิด
    แล้วก็ไม่ง่ายอย่างที่คิดด้วยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ได้ความรู้เพิ่มเยอะเลย

  7. #7
    มือปราบศุลกากร red_machine's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006

    Default

    มี OS ของพวกนัก Develop ต่างชาติเขาทำออกมาให้ใช้กันครับ มีหลายชื่อมาก ๆ แนะนำว่าให้ไปหาความรู้ที่เว็ป Gunlimited ครับ ผมได้ความรู้จากเว็ปนี้เยอะ แล้วตอนนี้ก็ใช้ Leopard อยู่ครับ แหล่มมาก ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ตั้นมี 10.5 อ่ะป่าว ถ้ามีบอกด้วยนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •