overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำไม CPUz มองไม่เห็นรายละเอียดในช่อง Graphic Interface

  1. #1
    OverclockZone Member doggykung's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007

    Default ทำไม CPUz มองไม่เห็นรายละเอียดในช่อง Graphic Interface

    ผมใช้ MB GA-7N400-L ของ GIGABYTE , CPU AMD Barton3000+ , กาดร์จอ GeForce6200 แต่ทำไมในช่อง Graphic Interface ถึงไม่มีรายละเอียดอะไรเลยหล่ะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    cpu z เวอร์ชั่น เก่าไปนิด ลองใช้ 1.42 ดูนะ

  3. #3
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ลองเวอร์ชั่นใหม่หน้าจะได้น่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member doggykung's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007

    Default ไม่เห็นอ่ะครับ

    1.42 ก็ยังมองไม่เห็นอ่ะครับ
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member 200sx's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    มหาชัย สมุทรสาคร พระราม 2

    Default

    บางทีบอร์ดเก่าไปก็มองไม่เห็นนะ

  6. #6
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    เอาอย่างอื่นลองอ่านดู GPU-Z น่าจะบอกฺBusได้นะ

    *การ์ด6200กะ Versions1.5 อ่านshadersเป็น8
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •