overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: PCI Bit ไม่เต็ม32 ใช่ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default PCI Bit ไม่เต็ม32 ใช่ไหมครับ

    อาการตามรูปเลยครับ เมื่อก่อนใช้คอมรุ่นเก่าๆ ไม่ว่าบอร์ดที่มีPCI มากกว่า3 slot หรือบอร์ดที่ เป็น Built-in มี PCI ไม่เกิน3 slot เสียบการ์ด TV ช่องไหนก็ภาพชัดไม่มีอาการแบบในรูป แต่มาหลังๆ ใช้บอร์ด ship set nForce4 (ส่วนมากมีPCI 3 slot) จะมี1slotที่ใช้ได้ (ภาพไม่ลาย) ยังโชคดี แต่มาตอนนี้ ใช้บอร์ด nForce 5 (มี PCI 3 slot) เสียบช่องไหนๆภาพลายหมด เซ็งครับ ไม่เท่านั้นนะครับ ช่องที่Bitไม่เต็มแบบนี้เสียบ Wireless Network PCI จะไม่ connect ด้วย ซวยจริงๆ แต่ ship set Intel รุ่นใหม่ๆ ไม่รู้เป็นหรือเปล่า (ไม่เคยลอง)
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Admin ครับ รบกวน ย้ายไป General Hardware ให้ที่นะครับ ตั้งผิดที่....กำ

  3. #3
    OverclockZone Member 200sx's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    มหาชัย สมุทรสาคร พระราม 2

    Default

    จดๆๆ เอาไว้เป็นฟามยู้

  4. #4
    OverclockZone Member sam_9's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    Intel ไม่เป็นครับ nFORCE ก็งี้แหละครับ มันกินไฟมาก เลยปล่อยสัญญาณรบกวนออกมามาก

    อาการมันคือ TV Tuner ถูกกวนครับ

    Last edited by sam_9; 8 Jan 2008 at 10:03:22.

  5. #5
    OverclockZone Member iambeerse's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Songkhla,Thailand

    Default

    ยังไม่เคยเจอเช่นกันนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •