overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: รบกวนถามหน่อยค่ะ เล่นๆอยุ่มานก้อขึ้นแบบนี้เลยอ่าค่ะ ต้องแก้ที่อะไรหรอค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2008
    Location
    BKK

    Default รบกวนถามหน่อยค่ะ เล่นๆอยุ่มานก้อขึ้นแบบนี้เลยอ่าค่ะ ต้องแก้ที่อะไรหรอค่ะ

    ขอบคุนมากค่ะ
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร
    Last edited by qaza; 6 Jan 2008 at 16:28:40.

  2. #2
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ไหนละก๊ะ...

  3. #3
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Default

    offline ไปแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ยังไม่เห็นอะไรง่ะ เเก้ไขเบื้องต้น อะไรมันขึ้นก็เอามันลงได้ครับ อะไรที่ยังไม่เห็นก็เอามาให้เห็นก่อนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    แนบมาให้โหลดมันไวรัสหรือก๊ะ...
    แหม.. ตัวเองจะให้เค้าช่วยเหลืออะไก็บอกให้มันเคลียร์หน่อยก็ได้นะ. ไมต้องแอบๆด้วยบะก๊ะ..





    อะ เอามาโพสให้ ใครรู้ก็ช่วยๆกันหน่อยนะ.. ขำๆ

    Last edited by hornetpc719; 6 Jan 2008 at 19:08:10.

  6. #6
    OverclockZone Member Neokonin's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ลองค้นหา Code ตัวนี้ใน Google ดูนะครับ Stop: 0x0000007E

    ผมก็เคยเจอครับ แต่จำไม่ได้ว่ารหัสนี้หรือป่าว ผมคิดว่าอยู่ที่แรมครับ การส่งข้อมูลมันกลายเป็นคอขวดเลยทำให้แรมไม่มีพื้นที่ว่างในการทำงาน และหรือ CPU อาจจะทำงานหนักเกินไปแล้วจึงเกิดอาการร้อน มันจึงทำงานต่อไม่ได้ และเกิดเออเร่อดังที่เห็น ผมลองสันนิษฐานดูอะครับ


    รอให้ท่านที่ทราบมาบอกหนทางแก้ต่อไปครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •