overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ต้องกดปุ่มเพาเวอร์ค้างไว้ 4-5 วินาที ถึงเปิดเครื่องได้ ?

  1. #1
    OverclockZone Member minione's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default ต้องกดปุ่มเพาเวอร์ค้างไว้ 4-5 วินาที ถึงเปิดเครื่องได้ ?

    เครื่องของผมเวลาเปิดเครื่องต้องกดปุ่มเพาเวอร์ค้างไว้ 4-5 วินาที ถึงเปิดเครื่องได้ ก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยเป็นนะครับ กดทีเดียวแล้วปล่อยก็ได้เลย เป็นปัญหาที่อะไรครับ จะซื้อเพาเวอร์มาลองเปลี่ยนดูก็กลัวจะไม่ถูกต้องและเสียเงินฟรี จึงขอมาตั้งกระทู้ก่อนครับ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    งงเหมือนกันไม่เคยเจอ...

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    psu น่าสงสัย สุดคับ

  4. #4
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ผมเคยมีอาการแบบนี้ตอนที่ Power ใกล้จะเดี้ยง ผมก็ทู่ซี้ใช้ไปจนเครื่องดับ เปิดไม่ติดอีกเลย แล้วก็เอา PSU ไปทำศพ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    กดแล้วติดแปปนึงแล้วดับก่อนป่าวคับ ถ้าเปนแบบนั้น OCแล้วถึงเปนคับ (บอร์ดบางรุ่น)

  6. #6
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    กดแล้วติดแปปนึงแล้วดับก่อนป่าวคับ ถ้าเปนแบบนั้น OCแล้วถึงเปนคับ (บอร์ดบางรุ่น)
    แบบนี้ผมก็เป็น ตอน OC นะ ตอนอื่นปกติ P5KR งิงิ

  7. #7
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    เมนบอร์ดรุ่นไหนครับ ไช่2รุ่นข้างล่างนี้เปล่า
    M2N-E
    M2N-SLi Deluxe
    Last edited by Wizardmans; 6 Jan 2008 at 19:33:48.

  8. #8
    OverclockZone Member minione's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    ผมไม่ได้ OC อะไรเลย เดิมๆเก่าๆ
    บอร์ด478 Asus 533 อะไรก็ไม่แน่ใจครับ แต่ไม่เคย OC อะไรเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ลองหา PSU มาเปลี่ยนเทสดูละกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •