overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ออนบอร์ดก็แรงได้(เหรอ)

  1. #1
    OverclockZone Member Oh00000's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    เมืองร้อยเกาะ เงาะหรอย หอยหย่าย ไข่แลน

    Default ออนบอร์ดก็แรงได้(เหรอ)

    การใส่แรมคู่นี่ มันจะไปเพิ่มแบนวิทให้การ์ดจอด้วยเหรอครับ ผมตรวจกับ GPUZ กับชิป 945G มันกลายเป็น 128 Bit ไปเลยอ่ะ แรมDDR2อีก

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ออนบอร์ดคงจะไม่เพิ่ม นะ
    สงสัยจะเอ๋อซะมากกว่า ขอดูรูปเพื่อวิเคราะห์

  3. #3
    OverclockZone Member Oh00000's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    เมืองร้อยเกาะ เงาะหรอย หอยหย่าย ไข่แลน

    Default

    นี่อ่ะ
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    Quote Originally Posted by Oh00000 View Post
    การใส่แรมคู่นี่ มันจะไปเพิ่มแบนวิทให้การ์ดจอด้วยเหรอครับ ผมตรวจกับ GPUZ กับชิป 945G มันกลายเป็น 128 Bit ไปเลยอ่ะ แรมDDR2อีก
    ของผมก้เคยเป็นครับ ออนบอร์ดGF6100 ใส่แรมSingle ดูในGPUz มันบอกว่า 32bit พอใส่แรมอีกตัวเป็นDual มันกลับบอกว่า64bit ซะงั้น ไม่รู้ว่าGPUzมันเอ่อหรือใส่แรมเป็นDualแล้วมีผลเป็น64bit งงแฮะ

  5. #5
    OverclockZone Member Oh00000's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    เมืองร้อยเกาะ เงาะหรอย หอยหย่าย ไข่แลน

    Default

    ใส่4ตัวคง 256bit -*-

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อืม..ท่าจะแรงจริง 128bit ^^ GF8400 ผม 64bit เอง +_+

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    แรงไม่แรงต้องลองเทสมาให้ชมกันครับ ตัวเลขมันบอกอะไรได้ไม่มากหรอก




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  8. #8
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    แรงไม่แรงต้องลองเทสมาให้ชมกันครับ ตัวเลขมันบอกอะไรได้ไม่มากหรอก
    ถูกครับ แต่ GMA 3100 ของผมแรงเปล่า ดันไม่มี HW T&L --"

  9. #9
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ลองเล่นเกมส์เลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ผมว่าเป็นที่ตัวโปรแกรมครับ ไม่ Suppost พวกการ์ดจอระดับล่างเท่าไหร่ ผมใส่ GF7100GS 32 bit มันขึ้นไป 256 bitจริงๆแล้วต้องเป็น 32 bit มีแรม DDR2 2 สล็อต (1GB*2) มันขึ้น 256 bit ลองเกมส์ดูเหมือนเดิมไม่ได้ช่วยอะไรเลย ช้าโคตรๆ

  11. #11
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by meen182 View Post
    ผมว่าเป็นที่ตัวโปรแกรมครับ ไม่ Suppost พวกการ์ดจอระดับล่างเท่าไหร่ ผมใส่ GF7100GS 32 bit มันขึ้นไป 256 bitจริงๆแล้วต้องเป็น 32 bit มีแรม DDR2 2 สล็อต (1GB*2) มันขึ้น 256 bit ลองเกมส์ดูเหมือนเดิมไม่ได้ช่วยอะไรเลย ช้าโคตรๆ
    คุณพูดถูกนะ

    เพิ่มเติม

    การแชแรม ในการ์ดระดับล่างๆ ถ้าแชร์มาก อาจทำให้ปรสิทธิภาพในการ ประมวลผลรับส่งข้อมูลช้าลงด้วย

    โดยเฉพาะ Intel เพราะไม่มี Mem Controller ฝัง เหมือน AMD

    แต่ก็อย่างว่าแหละ ไครเขาจะเอา VGA Onboard ไปเล่นเกมหนักๆหล่ะท่าน อย่างมากก็พิมงาน เล่นเน้ต ฮ่าๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •