overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: คือว่าร้านเกมครับ แค่ 2200+

  1. #1
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default คือว่าร้านเกมครับ แค่ 2200+

    สวัสดีครับจริงๆ ไม่มีไรนะ แค่อยากมาเล่าสู่กันฟัง คือมีวันนึงเพื่อนชวนผมไปเล่นเกมที่ร้านเกมก็ไปชวนไปเล่น BF2 อืมม ก็ไปเล่นเอะทำไมมันลื่นจัง ไม่เห็นจะกระตุ้ก แต่ภาพสวยหรือเปล่าผมไม่รู้นะ เพราะไม่ได้เล่นเกมนี้บ่อยๆ พอเล่นๆไปดูสเฟคเครื่องสักหน่อย โอ้ Athlonxp 2200+ เองอ่ะ ไรวะ(คิดในใจ) เอาวะมันอาจจะมีการ์ดจอดีๆ เปิดดู แป่ว FX5200 แป่วๆๆๆๆ โหแต่แรม 2 G สเปกเครื่องนี่ สุดๆ แค่เอาจอ LCD กะโซฟานิ้มๆ มาให้บริการลูกค้าก็แน่นแล้วอ่ะ ผมละอึ่งเลย แหะๆ จบแล้วครับไปแระ โชกดีๆ

  2. #2
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ของเค้าดีจริงๆครับ

  3. #3
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    หุหุ แรงๆ

  4. #4
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    แถวบ้านผม 2500+ งับกะ FX5500 10 เครื่องเอง

  5. #5
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    เดี่ยวนี้ ถ้าเปิดร้านใหม่ ได้เปรียบมาก เพราะ ลงทุนน้อยกว่า ร้านก่อนๆจม ไปดูราคา กลางปี 50 ลงไป คนละเรื่องกะ ตอนนี้เลยไม่ต้องเอาไรมากดู Ram 2X1G กลางปี 50 ลงไป เกือบ 7,500 บาท (ต่อสุดๆแล้วนะ) ตอนนี้ 1,500 ยังแพงเลย - -''a

  6. #6
    ว่าจะสมัครสมาชิกอยู่ครับ
    Guest

    Default

    ร้านแถวบ้านผม ใช้ P4 การ์ด 7900 GS แรม 1 G เล่น BF2 กระตุกเป็นช่วงๆ
    บางช่วงกระตุกจนเล่นแทบไม่ได้เลย
    (รอโบนัสเดือน กพ. จะประกอบชุด AMD จะได้ไม่ต้องไปแย่งเด็กเล่น)

  7. #7
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    มันอยู่ที่การปรับโหมดเกมส์ด้วยครับ ปรับโหมดสูงสเป็คก็ต้องสุงตามไปด้วยไม่งั้นกระตุก ยิกๆ

  8. #8
    OverclockZone Member witi1980's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    อันนี้ยกให้ เจ้าของร้านครับ ถือว่าเนียนและเก่งมาก ทีเดียว ทั้งการเลือก ซอฟแวร์ ไดร์เวอร์ เลือกอัพอุปกรณ์ ที่มีอยู่และใช้งานให้คุ้มที่สุด เลือกไดร์เวอร์ และก็การทำระบบ เน็ทเวอร์ การคำนวน แบนวิทของอินเตอร์เน็ท โอ้ว..... ถือว่าเป็นคนที่ฝีมือในการทำร้านเน็ท มากเลยครับ

    ความเห็นจากผมที่ทำร้านเน็ทมา 4 ปี แล้ว ไม่รวยซะที T-T

  9. #9
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    FX5200ดูยี่ห้อเเละดูรุ่นครับ นั่นล่ะที่เเตกต่าง เเละก็การSetupที่ลงตัวตามความเห็นท่านข้างบนนั้นล่ะครับ เครื่องSpecสูงๆในหลายๆร้านที่เขาโฆษณาไว้ลองเล่นดูเเล้วป่วย Setรายละเอียดก็ไม่ไ้ด้lockเครื่องไว้อีกต่างหาก

  10. #10

    Default

    fx5200 มันมีรุ่น 64บิต กะ 128บิต นะครับ

    เห็นด้วยครับ ร้านเนต ทำมาตั้งนาน เหมือนจะได้ตัง แต่ทำไมไม่รวยสักที งง จริงๆครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    ไอ้ร้านที่ผมเล่นนี้มันก็ตั้งนานแล้วนะครับ ตอนแรกจอธรรมดาเอง มันอยู๋หลัง ม.ด้วยแหละ ตอนหลังๆเปลี่ยน LCD 17 ดูดีขึ้นเยอะถ้าให้ดีร้านต้องมีพวกโปรแกรมโกแบค อ่ะครับ จะช่วยได้เยอะ ร้านนี้ทำให้ผมไม่อยากอัพคอมอีกเลย 555

  12. #12
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ไปtestอุปกรณ์ตามร้านอยู่หลายที่เหมือนกันครับ สรุปว่าเครื่องตัวเองก็ไม่ได้Upกะเขาสักที ???

  13. #13
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ทำเนียนอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •