overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: MB ของ GigaByte GA-P35-DS3P กับ ASUS P5KR เลือกอันไหนดีกว่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member superrookie's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Suphanburi Songphinong

    Default MB ของ GigaByte GA-P35-DS3P กับ ASUS P5KR เลือกอันไหนดีกว่าครับ

    ผมอยากถามว่า MB ของ GigaByte GA-P35-DS3P กับ ASUS P5KR อันไหนดีกว่ากันครับผมช่วยตอบหน่อยนะ

  2. #2
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ฟันธง เลือก P35-DS3P ครับ ต่อ RAID ได้ SATA 8 Port ถูกกว่า P5KR ครับ Gigabyte ประสิทธิภาพ เทียบกับราคาคุ้มกว่า ASUS ครับ ผมขอนั่งยัน

    ตอบโดยสาวก ASUS ผู้ชื่ชอบฝักใฝ่ใน ASUS ครับ แล้วที่สำคัญ ผมก็ใช้ P5KR อยู่ด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ผมเชียร์ ASUS P5KR เหตุผล เพราะชอบยี่ห้อนี้ครับ^^"

  4. #4
    OverclockZone Member superrookie's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Suphanburi Songphinong

    Default

    มีครายมาแนะนำมากกว่านี้มั๊ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    DS3P ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member xxxxxz's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006
    Location
    ประชาสงเคราะห์16

    Default

    GA-P35-DS3P ครับ

    p5k-r ต้องวัดกับ p35-ds3r

  7. #7
    OverclockZone Member poom's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    ds3 ครับ

  8. #8
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    p5kr ครับ ผมใช้ p5k อยุ่ เสถียร ไม่มีปัญหาเลยครับ oc e2140 100% เล่นมา 4 เดือนแล้ว *0*

  9. #9
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    อีกหน่อย Gigabyte มี Dual BIOS เผื่อ BIOS เสียจะได้มีสำรองอีกอันด้วย แต่เสียที่มี PCI 2 Slot

    Crosfire ASUS ดีกว่า มันมีจุดดี จุดเสียที่ไม่ลงกันซะทีเดียว

    อีกนิด Gigabyte ต่อ PS2 Mouse ได้ แต่ P5KR ต้องซื้อสายแปลง หรือซื้อ USB Mouse มาเสียบ ส่วนนี้ผมชอบ Gigabyte มากกว่า
    Last edited by tanawat30; 6 Jan 2008 at 20:48:08.

  10. #10
    OverclockZone Member tuchelec's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    EE @ KMUTNB

    Default

    เลือก Gigabyte คับ

  11. #11
    OverclockZone Member sawamura's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2007

    Default

    ผมเซง ตรงที่ P5KR ใช้ mouse USB 5555+

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    ds3p สุดยอดเพราะผมใช้อยู่

  13. #13
    OverclockZone Member superrookie's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Suphanburi Songphinong

    Default

    งืมๆๆ ชั่งใจไม่ถูกเร้ยยยยย

  14. #14
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    P5KR สิคับ ผมใช้มา4เดือนแล้วชัวปาด เปิดคอมเช้าเย็นเป็นประจำ55+ -*- ปล่อบบอท RAG ไม่มีปัญหาใดๆเลยคับ ใช่ดีๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •