overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เพราะความไม่รุ้

  1. #1
    OverclockZone Member lekjeedza's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default เพราะความไม่รุ้

    ผมได้ไปโหลดโปรเกรม 30 Meautiful Vista thames for xp ลงเสดผมใช้ไม่เป็นเลยไปกดตัวที่อยุ่ในรูปอะครับผมนึกว่าเป้นตัวติดตั้งผมกะกดเยสไปเอาไปเอามามัใหนรสตาทครับรีเสดกะเป้นเรืองเลยเข้ามายคอมไม่ได้เข้าโฟลเดอไรก็ไม่ได้เข้าเวบไม่ได้กด System Restore ฏ้ไม่ได้มันขึ้นให้ส่งเออเร้อรีพอทไปให้ทางไมโครซอพทุกทีกดอะไรก็ไม่ได้คือใช้ค้อมไม่ได้เลยนี้ผมเอาอิกเครืองเข้าเวบมาหาคนช้วยช้วยผมทีครับ
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หึหึหึ สงสัยเดี้ยงทั้ง วินโดวส์แล้วละครับ
    เอาใจช่วย***งๆ
    เป็นผมเอาแผ่น XP เตรียม ละ ( ซื้อเบียร์มารอย้อมใจขณะลงวินโดวส์ใหม่ ซัก 3 ขวดกินรอ นะ ^^ )

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    1. safemode
    2. กดไอ้ตัวที่ว่าอีกทีมันจะเป็นการเอาตัวเดิมมาใช้

    ปล.การติดตั้งต้องใน safemode

  4. #4
    OverclockZone Member lekjeedza's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    กำไม่อยากลงวินใหม่อะครับกินเบีย3ขวดคงยังลงใหม่ไม่เสดแน่เข้าเซพโหมดยังไงอะครับกดF12แล้วมานก้บูตเข้าวิโดวแบบปกติอะครับขอมุลในเครืองมีที่สำคัญๆด้วยอะไม่ลงใหม่ได้ใหมมีวิธีใหมครั

  5. #5
    OverclockZone Member lekjeedza's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    ได้แล้วครับ เข้าเซพโหมดไปกดอย่างที่ท่านaliceว่าก้เข้าได้เองขอบคุนครับแต่ถามหน่อยเพราะผมติดตังผิดหรือไงครับถึงใช้ไม่ได้ลองเข้าเซพโหมดไปตกดตัวเดิมแล้วมานก้เป้นแบบเดิมอิกเลยไม่ทำมานละครับแต่Themes เก่าผมหายจ้อยไปด้วยเลยใครรุ้สาเหตุบอกผมทีนะครับไงก้ขอบคุนที่ช้วยเหลือนะครับแต่ยังคาใจที่ใช้ไม่ได้เหอะ- -

  6. #6
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ไม่ใช้ Vista จริงๆ ไปเลย ล่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member lekjeedza's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    มันไม่ซัพพอทหลายๆเกมไมม่ใช่เหรอครับผมเลยไม่กล้าใช้หลายๆโปรเกมได้ยินมาว่าVistaก้ไม่ซัพพอท


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •