overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: HD Hitachi Deskstar T7K250

  1. #1
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default HD Hitachi Deskstar T7K250

    Everest ว่า มันเป็น SataII แต่ใน HDtune ว่าเป็น Sata
    ใครมีปัญหาแบบนี้บ้างมั้ยครับ แล้วมันจะทำยังไงให้เห็นเป็น 2 ล่ะเนี่ย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Everest ชัวกว่า
    HDtune มันรุ่นเก่าไป

  3. #3
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    เทสดูผลอย่างเน่าเลยอ่ะครับ มันแก้ยังไงอ่ะเนี่ย
    burst rate 110 เอง ตอนแรกนึกว่าเป็นที่สายห่วย ไปสอย สาย SS-CP04 มาก็ได้ประมาณเดิม - -...

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ขอดูผลเทส หน่อยดิ

  5. #5
    OverclockZone Member sam_9's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    ลองโหลดตัวนี้มาลองดูครับ

    http://www.hitachigst.com/hdd/support/download.htm

  6. #6
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    กะลังงมกับโปรแกรมมันอยู่ครับ - -/

  7. #7
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    SS ที่คุณTWK ขอไว้ครับ

    โปรแกรมของทางฮิตาชิ เองก็ใช้ไม่ได้เหมือนกันครับ งมอยู่นาน พอกดเซ็ตปุ๊บมันก็นิ่งไป(โปรแกรมบนดอสเน้อ)
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ดันนิดนึง เผื่อมีคนรู้ปัญหา

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดูเฉลี่ย ที่ 52 MB/sec ก็ OK ละครับ
    SATA1 ผมได้ 45 MB/sec
    SATA2 ได้ 59 MB/sec
    IDE ได้ 20 MB/sec

  10. #10
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ขอบคุณครับ ยังไงผมจะพยายามลองโปรแกรมอะไรนั่นก่อน ไปอ่านๆเว็บฝรั่งมาเค้าก็ว่าต้องใช้เซ็ตก่อนน่ะ เดี๋ยวยก ไปลองที่ร้านเพื่อนดีกว่า ที่บ้านไม่มีช่องสำหรับยัด แผ่น 3 นิ้ว - -

  11. #11
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    อย่าไปเครียดครับ เหอๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •