overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: เครื่องเสียง เอามาต่อกับคอมได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member soccerman's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default เครื่องเสียง เอามาต่อกับคอมได้ไหม

    มีเครื่องเสียงฟิลลิปอยู่ชุดหนึ่งครับ ไม่ค่อยได้ใช้เป็น 5.1
    ถ้าเอามาต่อกับคอมจะทำได้หรือเปล่า

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    sound อะไร ครับ

  3. #3
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    philips ตัวนั้นมี input ข้างหลังอะไรบ้าง

  4. #4
    Banned
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    ^^
    ^^
    ฮาลายเซ็นต์วะ เน็ต ฮ่าๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member soccerman's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    การ์ดเสียงใช้ของ Creative Sound Blaster LIVE Value DE 5.1
    ส่วนด้านหลังเครื่องเสียง input บอกไม่ถูกครับ ไม่ค่อยรู้เรื่อง
    ถ่ายรูปคู่มือมาให้ดู พอได้ไหมครับ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member camera's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    13.784893,100.613126

    Default

    ตรงจุดนี้หาสาย 3.5 to RCA มาต่อเข้า ซาวการ์ดได้ครับ
    Last edited by camera; 31 Aug 2008 at 22:26:49.

  7. #7
    OverclockZone Member soccerman's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    แล้วเสียงจะออกมาได้ 5.1 หรือเปล่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    2 ชาแนลคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Aeromancer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ต้องหา ภาคขยาย ที่มี 6 ch ครับ คือถ้า ตัวผลิตสํญญาณ เป็น 5.1 ตัวภาคขยาย ก็ต้อง 5.1 แล้วก็ต้องมีลำโพง 5.1 ครับผม แต่จากในรูป ภาคขยายเป็น 2 ch นี่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member soccerman's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    สรุปแล้วทำได้แต่ไม่เวอร์คใช่ไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Aeromancer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    สรุป ทำได้ แต่ก็เป็น 2 ch อยู่ดีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member popcorn4202's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    ถ้าเสียงส่งมาเป็น AC-3 หรือ DTS ก็ยังออก 2 Channel หรือครับ T_T

  13. #13
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    มันน่าจะมีตัวแปลงนะ ถ้าจำไม่ผิด

  14. #14
    OverclockZone Member Night_Angel's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    มองดีๆเลยครับ ด้านขวามี DIGITAL IN

    เอาสาน Digital เสียบเลยครับ

    ปรับจาก mixer ออก Digital โลด

    รอคุณ เรือรบมาตอบเพิ่มดีกว่าครับ ไปทำงานก่อน
    Last edited by Night_Angel; 26 Feb 2008 at 16:38:36.

  15. #15
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    digital in ไม่มี

    มันใช่ลำโพง 5.1 ใหมนั่น ผมเห็น speaker out แค่ 2ชุดเอง

  16. #16
    OverclockZone Member Night_Angel's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    mini compo ตัวนี้ ถ่ายภาพด้านหลังมาให้ดูได้ไหมครับ
    Last edited by Night_Angel; 26 Feb 2008 at 17:43:11.

  17. #17
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    Philipsตัวไหนหว่า น่าจะบอกรุ่นมา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •