overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: 2 สเป็คนี้เลือกสเป็คไหนดีกว่ากันครับ ต่างกันที่M/B

  1. #1
    OverclockZone Member superrookie's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Suphanburi Songphinong

    Default 2 สเป็คนี้เลือกสเป็คไหนดีกว่ากันครับ ต่างกันที่M/B

    1
    CPU>> Intel Core2 Duo E6550

    M/B>> ASUS P5KR

    VGA>> PowerColor ATI Radeon HD 3850 256MB DDR3

    HDD>> Seagate 160GB

    DVD>> ASUS Black DRW-2014L1T

    RAM>> Kingston ValueRAM 240 Pin 1GB DDR2-800 PC2-6400

    กับ อีกสเป็คอันนี้เปลี่ยนบอร์ดนะครับ

    2
    CPU>> Intel Core2 Duo E6550

    M/B>> GA P35 DS3P

    VGA>> PowerColor ATI Radeon HD 3850 256MB DDR3

    HDD>> Seagate 160GB

    DVD>> ASUS Black DRW-2014L1T

    RAM>> Kingston ValueRAM 240 Pin 1GB DDR2-800 PC2-6400


    อยากถามว่าเลือกอันไหนดีครับ 1หรือ 2

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เท่ากันทั้ง 2 ชุด ( ต่างแค่เมนบอร์ดคงไม่แรงขึ้น อะ )
    ถ้าลากอีกประเด็นหนึ่งแล้วแต่ดวง
    เอาตัวใหนก็ได้นะ แค่ GIGABYTE / ASUS แค่นั้นเอง ที่ต่าง กัน

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตามนั้น อย่าคิดมากครับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member tuchelec's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    EE @ KMUTNB

    Default

    ตามนั้นคับ มันพอๆกันเเหละคับ

  5. #5
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    ข้อมูลเพิ่มเติม การ Review OCZ P35-DS3P

    http://www.overclockzone.com/fluke/y...S3P/index.html

    เกี่ยวกับข้อดีของ UD2


    http://th.forum.giga-byte.com/viewtopic.php?t=186

  6. #6
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Smile

    เชียร์ชุดที่1 เพราะมี P5KR

  7. #7
    OverclockZone Member fluzzy's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Phayao City

    Default

    ความแรงไม่น่าต่างถ้าเดิมๆ mbสองตัวรองรับเหมือนกัน ส่วนต่างคงอยู่ที่ราคาต่างกันนิสหน่อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •