overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: QuadCore ลงWindowsXP Pro ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007
    Location
    มหาชัย สมุทรสาคร

    Default QuadCore ลงWindowsXP Pro ได้ไหมครับ

    กำลังมอง Intel QuadCore อยู่ครับ จะเอามาทำ Photoshop เป็นหลัก อยากให้เพื่อน ๆ แนะนำด้วยครับว่าต้องใช้ Ram เท่าไหร่ดี

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    C2Q ลงได้ครับ ใช้ RAM แค่ 2 GB เหลือ ๆ ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    ตามนั้นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member 200sx's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    มหาชัย สมุทรสาคร พระราม 2

    Default

    2 จิ๊กเหลือๆจิงๆคับ เปิดไม่รู้กี่โปรแกรม ยังกินไม่ถึงจิ๊กเลย อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    ถามเล่นๆ ว่า windows XP support หรือ ใช้งาน CPU multi core สูงสุดได้กี่ core ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member hil4552's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    Southampton, UK

    Default

    ผมว่าพอคอร์มันเพิ่ม windows มันก็ส่งอับเดตมาอยู่ดีครับดังนั้นผมว่าต่อให้มากี่คอร์ windows อับก็ซับได้ครับ(เอาแบบจำนวนที่เป็นไปได้นะครับไม่ใช้เอาจนล้นลิมิตเลข 32 bit เพราะถ้ามีงั้นจริงๆผมว่าตอนนี้เราคงไม่มีใครใช้ xp แล้ว)เพราะ software มันอับกันง่ายอยู่แล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007
    Location
    มหาชัย สมุทรสาคร

    Default

    ถ้าลง WindowsXp Pro ได้แล้วจะเจอครบ 4 CPU เลยไหมครับ หรือว่าต้อง update Windows ตัวไหนเพิ่มเติมครับ

    ขอบคุณอีกรอบครับ

  8. #8
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Smile

    Quote Originally Posted by Yolink View Post
    ถ้าลง WindowsXp Pro ได้แล้วจะเจอครบ 4 CPU เลยไหมครับ หรือว่าต้อง update Windows ตัวไหนเพิ่มเติมครับ

    ขอบคุณอีกรอบครับ
    ก็ลงปกติ ใช้งานได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้ได้เลยครับใช้อยู่ทำงาน วิดิโอ ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member encode-x's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hikky View Post
    ถามเล่นๆ ว่า windows XP support หรือ ใช้งาน CPU multi core สูงสุดได้กี่ core ครับ
    รู้สึกว่าจะกี่ core ก็ได้ครับ บน CPU ตัวเดียวนะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Yolink View Post
    ถ้าลง WindowsXp Pro ได้แล้วจะเจอครบ 4 CPU เลยไหมครับ หรือว่าต้อง update Windows ตัวไหนเพิ่มเติมครับ

    ขอบคุณอีกรอบครับ
    คนรู้จักใช้ XP-Pro-SP1
    รัน 4CPU+HT ได้ครับ...เมื่อนานมาแล้ว....

  12. #12
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    ใช้ได้ครับ XP Pro รับได้ถึง 8 Core

  13. #13
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    มันรองรับถึง 32 คอร์ จะห่วงอะไร

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    XP ProรับQuadCoreได้ครับ แรมถูกใส่ให้เต็มครับ แต่XPจะมองเห็นแค่3กิ้กกว่าๆนะครับไม่ต้องตกใจ เวลาใช้Photoshopทำงานใหญ่ๆเนี่ยแรมช่วยได้เยอะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ตามมนั้นจ๊า สบายๆ เลย 2gb


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •