overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: การ Update Bios ของ ALIVENF6G-VSTA

  1. #1
    OverclockZone Member kiattisak's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007

    Default การ Update Bios ของ ALIVENF6G-VSTA

    คืออยากจะทราบเกี่ยวกับขั้นตอนและรายละเอียดเกี่ยวกับการ Update Bios ของ ALIVENF6G-VSTA Rev.1 อ่ะครับ
    ตอนนี้ใช้ version 1.6 อยู่ แล้วก็เกิดปัญหา M/B ไม่ support hardware บางตัวครับ(พอดีว่าsearchดุในห้องค้นหาแล้วไม่เจอครับ)จึงอยากจะขอคำแนะนำหน่อย..ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไป Download BOIS ของ Asrock นะ
    แค่ ดับเบิ้ลคลิกที่ไฟล์ Bios แล้วรีสตาร์ส แค่นั้นละ เสร็จ ละ เทพมากๆ หุหุหุ ^^

  3. #3
    OverclockZone Member kiattisak's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007

    Question

    ตอนนี้ update ได้แล้วครับ เป็น Ver.2.2 แล้ว update ข้ามversion อย่างนี้ option ของ ver. ก่อน[ver.1.7~2.1]จะได้มาด้วยรึเปล่าครับ..

  4. #4
    OverclockZone Member EiZanG's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    ได้ครับมันคือกว่ารวมกันทั้งหมดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kiattisak's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007

    Default

    ***ขอบคุณมากสำหรับคำแนะนำครับ***
    ปิดกระทู้ครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking ขอลิ้งโหลดมั่งครับ มันมองไม่เห้นการ์ดจอ

    เมนบอร์ด asrock nf7g hd720p rev1.0 ช่วยทีอ่า

  7. #7
    OverclockZone Member kiattisak's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by redman View Post
    เมนบอร์ด asrock nf7g hd720p rev1.0 ช่วยทีอ่า
    http://www.asrock.com/support/Download.asp
    ตามนี้ครับ Load Driver & Bios

  8. #8
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking ครับ

    ใช้ได้เลย ครับ เป็น v.210 มองเห้น การ์ดจอ 8800 ล่ะ งิงิ แง่มๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    ดูเวอร์ชั่นของเมนบอร์ด AS ROCK ทำยังไงครับ ตอบทีครับ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by YOYO-AMD View Post
    ดูเวอร์ชั่นของเมนบอร์ด AS ROCK ทำยังไงครับ ตอบทีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member crazylove's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ผมทำแล้วไม่ได้คับ

  12. #12
    OverclockZone Member Thongmessi's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ผมทำแล้วก็ไม่ได้เหมือนกันครับ ช่วยบอกให้ละเอียดหน่ยอครับ

  13. #13
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ทำอาไรไม่ได้หรอคับ
    รูป รูป

  14. #14
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    ต้องมีโปรแกรม CPU-Z ใช่ไหมครับถึงจะดูเวอร์ชั่นของเมนบอร์ดได้อ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •