overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: psu 600w max

  1. #1
    OverclockZone Member co5056's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2007
    Location
    อยุธยา

    Default psu 600w max

    ผมซื้อ psu Dtec eb 600 w max ไม่รู้ว่า w เต็มหรือเปล่า แต่มันหนักมากเลย ช่วยกันแสดงความคิดเห็นหน่อยฮับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่คับ

  3. #3
    OverclockZone Member co5056's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2007
    Location
    อยุธยา

    Default

    จริงๆมันกี่ wat

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่ทราบได้ครับ แต่วัตต์ไม่เต็มแน่นอนครับ^^"

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Dec 2006

    Default

    ซื้อมาเท่าไรครับ

  6. #6
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ไม่เต็มแน่นอน

  7. #7
    OverclockZone Member co5056's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2007
    Location
    อยุธยา

    Default

    ซื้อมา 1900 แต่ตอนนี้เข้าห้องแลปไปแล้วเอาไปวัต amp + watt ได้เท่าไหร่เดียวเอามาบอก

  8. #8
    OverclockZone Member nu_vios's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    พัทยากลาง ชลบุรี

    Default

    เอาแค่เปิดใช้งานได้ปกติใช้งานหนักๆแล้วไฟไม่ดับ เป็นใช้ได้คับ

    เต็มไม่เต็มจะสนทำไม ในเมื่อมันใช้งานได้ดีเป็นปกติ

  9. #9
    OverclockZone Member co5056's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2007
    Location
    อยุธยา

    Default

    คือตอนนี้จะถอย x1950 PRO AGP กลัวไฟมันไม่พอดันคับ

  10. #10
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    งบ 1900 นี่หาตัวดีๆได้เลยนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member nu_vios's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    พัทยากลาง ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by co5056 View Post
    คือตอนนี้จะถอย x1950 PRO AGP กลัวไฟมันไม่พอดันคับ
    ผมใช้เคสสังกะสีราคา1200 มันมีpsuติดเคสมาแบบไม่มียี่ห้อ400w ยังเล่นกับการ์ดจอHD3870ไหวเลยคับ

    โอเวอร์คล๊อกก็ได้อีก psuของคุณถึงจะ600wจะเต็มหรือไม่เต็มยังไงผมว่าก็น่าจะเล่นกับ1950ได้แบบเหลือๆเลยล่ะคับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=140799



  12. #12
    OverclockZone Member co5056's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2007
    Location
    อยุธยา

    Default

    ผลออกมาแล้วครับผมใช้ไฟหน้ารถยนต์กินไฟหลอดละ 100วัตต์ 3 หลอดต่อเข้ากับไฟ 12 โวล์แล้ววัดด้วยมิตเตอร์ได้ 11.40 แล้วผมลองต่อ1หลอดแล้วไฟอีก2หลอดต่อเป็นไฟกระชากหลอดไฟหลอดที่1ไฟก็สว่างปกติแบบเหมือนกับว่าไม่โหลดเพิ่มแสดงว่าแอมที่จ่าออกมาต้องเยอะพอสมควร แล้วผมลองของติดเครสใช้หลอด 2หลอดไฟตกเหลอ10โวล์กว่าแสดงว่าไฟที่จ่ายออกมาน่าจะ 400 วัตต์เป็นอย่าต่ำ

  13. #13
    OverclockZone Member nu_vios's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    พัทยากลาง ชลบุรี

    Default

    บอกแว้ว เหลือเลยล่ะคับ ถึงจะไม่เต็มยังไง เอาการ์ด1950ได้อยู่แน่นอน 400wสังกะสีของผมยังเล่น3870ได้เลย
    แต่ตอนนี้เปลี่ยนเป็น PSU Asus 550wแล้วคับ

    ลิ้งค์เปรียบเทียบ PSU ยี่ห้อ Asus // Enermax
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=140996


  14. #14
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ไฟนิ้งก็มีผลต่ออายุการใช้งานของฮาร์ดแวร์ท่านนะคร๊าบบบ
    ถนอมไว้ก่อนดีที่สุด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •