overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยด้วย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default ช่วยด้วย

    p5ld2 se รับ core2duo ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    เอ๋า ตั้งเบิ้ลเลยแหะ ต้องเป็น Rev 2 ตอนนี้ถ้าซื้อใหม่ก็เป็น Rev 2 หมดแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    ใส่ได้ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Quote Originally Posted by komkrit View Post
    ใส่ได้ไหมครับ
    Rev 2 ถ้ามี Logo Core2Duo ที่กล่องตอนซื้อมา ก็ใส่ได้แน่นอนครับ วิธีนี้ดูง่ายสุดแล้วครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้า REV 1.0 ไม่ Support
    ถ้า REV 2.0 ถึงจะ Support
    การดู REV ให้ดูที่มุมขอบของเมนบอร์ดด้านซ้ายล่างจะมีบอกใว้


    Last edited by TWK.; 7 Jan 2008 at 18:19:06.

  6. #6
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ถ้า REV 1.0 ไม่ Support
    ถ้า REV 2.0 ถึงจะ Support
    การดู REV ให้ดูที่มุมขอบของเมนบอร์ดด้านซ้ายล่างจะมีบอกใว้


    ลงทุนขนาดนั้นเลยนะ ผมให้ร้านใส่ให้เลย เปิดติดก็ยกกลับบ้าน ไม่ส่องให้เมื่อยตาหรอก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •