overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: DFI-NF570SLi M2-G รับ AM2+ ได้ป่ะครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default DFI-NF570SLi M2-G รับ AM2+ ได้ป่ะครับ?

    DFI-NF570SLi M2-G รับ AM2+ ได้ป่ะครับ? ไปหาข้อมูลในเว็บ DFI ไม่มี แต่เห็นไบออสแก้ไข CPU Microcode ของเดือน 10 ปีที่แล้ว (2007/10/09) เลยสงสัยครับ? ได้บอร์ดมาเมื่อไม่นานมานี้เอง


    http://us.dfi.com.tw/Support/Downloa...FLAG=A&SITE=US


    แผงบอร์ดมันสีเขียว ซิ้งค์ Zalman 9700สีดำแต่LED เขียว การ์ด 8800GTS ก็สีเขียว ซาวด์การ์ดสีดำ เครื่องผมเลยสีไม่สดเลย - -* พัดลมเคสแสงสีเขียวอีก เหมือนพวกเครื่องโชว์ในงานเปิดตัวCPU ของ AMD ไงงั้นเลย แต่ว่าบอร์ดสเถียรดีมากครับ แตก่อนใช้M2N-E อยู่
    Last edited by Zepherous; 7 Jan 2008 at 19:13:22.

  2. #2
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ท่านได้ใช้อยุ่บ้าง ขอเสียงหน่อย~

  3. #3
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ใช้กับam2ได้ครับ ผมก็ใช้อยู่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ต้องรอไบออสอัพเดทจาก DFI ครับผม

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    นั้นแหละ ที่ผมอยากรู้ มีนเสียบ AM2 + ได้เปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    อ่านตามLink http://www.tomshardware.com/2007/12/..._motherboards/ เลยท่าน จะเข้าใจ Most AM2 Motherboards Not Phenom Ready

    แนะนำนะครับ DFI-NF570SLi M2-G ของท่านจับ BE ยัดดีกว่าครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Vanilaice View Post
    อ่านตามLink http://www.tomshardware.com/2007/12/..._motherboards/ เลยท่าน จะเข้าใจ Most AM2 Motherboards Not Phenom Ready

    แนะนำนะครับ DFI-NF570SLi M2-G ของท่านจับ BE ยัดดีกว่าครับ
    BE ตัวใหนละครับ

  8. #8
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ณ ตอนนี้ยังไม่ได้

    แต่ในอนาคตอันใกล้ คงได้แน่นอนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    อืม
    ยังงี้นี่เอง ไม่เป็นไร ยัดไม่ได้ เอา M2N-E มาสวมแทน แต่ก็ถามเฉยๆยังไม่คิดจะซื้อ

    ขอบคุณครับ

    ก็ขึ้นอยู่กับ DFI ละน่ะ ว่าจะทำไบออสให้รึเปล่า ของ Asus ชิพ 570 เหมือนกันยังทำมาเลย

  10. #10
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เท่าที่รู้ DFI INFINITY SLI-M2 ชิป nForce4 SLI ใส่ อากีนะ4หัวไม่ได้ครับลองแล้ว




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  11. #11
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    BE ตัวใหนละครับ
    ตัวนี้ก็น่าสนใจนะครับ
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ทางที่ดีผมว่านะ ถ้าเสียดาย DFI-NF570SLi M2-G หา CPU AM2 2หัว REV G1 หรือG2 มาเล่นไปก่อนดีกว่าครับ และถ้าคิดจะเล่น PHENOM จริงๆ ผมว่ารอ บอร์ด ship nForce 780a SLI หรือไม่ก็ 750a SLI ดีกว่าครับ อดทนอิกนิดไม่นานเกินรอ เพราะถึงตอนนี้ DFI-NF570SLi M2-G จะใส่ PHENOM ได้ก็ทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพครับ (ทั้งหมดเป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ ถูกผิดขออภัยด้วย)
    รูป รูป

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Vanilaice View Post
    ตัวนี้ก็น่าสนใจนะครับ
    อืม ขอบคุณครับ ก็แรงดีนะ 3 Gแนะ ฮุๆๆ

    ส่งสัย ต้อง ขาย ตัวที่ใช้อยู่ ทิ้งซะแล้ว ครับ

    เกิบเงินไป ซื้อ ฟีนอม 555

  14. #14
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    อืม ขอบคุณครับ ก็แรงดีนะ 3 Gแนะ ฮุๆๆ

    ส่งสัย ต้อง ขาย ตัวที่ใช้อยู่ ทิ้งซะแล้ว ครับ

    เกิบเงินไป ซื้อ ฟีนอม 555
    ถ้าได้มาครอบครองละ มาโชว์ความแรงให้ชมด้วยนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    อ่อ ถ้าใช้ M/B ที่มี SB600 Chipset ระวังแมลงกวนใจนะครับ ...... ขอความแรงจงอยู่คู่คุณ

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Vanilaice View Post
    ถ้าได้มาครอบครองละ มาโชว์ความแรงให้ชมด้วยนะครับ
    ปัญหามันอยู่ที่ ตัวที่ใช้อยู่นี้ ยังใช้ไม่คุ้มเลยซิครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ปัญหามันอยู่ที่ ตัวที่ใช้อยู่นี้ ยังใช้ไม่คุ้มเลยซิครับ
    เง้อ.....ถูกต้อง

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันจะแรงกว่า ตัวเดิมของผม ถึง เท่านึงเปล่ากว่า

  19. #19
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    Quote Originally Posted by Vanilaice View Post
    ทางที่ดีผมว่านะ ถ้าเสียดาย DFI-NF570SLi M2-G หา CPU AM2 2หัว REV G1 หรือG2 มาเล่นไปก่อนดีกว่าครับ และถ้าคิดจะเล่น PHENOM จริงๆ ผมว่ารอ บอร์ด ship nForce 780a SLI หรือไม่ก็ 750a SLI ดีกว่าครับ อดทนอิกนิดไม่นานเกินรอ เพราะถึงตอนนี้ DFI-NF570SLi M2-G จะใส่ PHENOM ได้ก็ทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพครับ (ทั้งหมดเป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ ถูกผิดขออภัยด้วย)

    ก็คิดแบบนี้เหมือนกันครับ
    เครื่องนี้ในปัจจุบัน ผมใช้จนกว่ามันพังอ่ะ 555

  20. #20
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ผมคิดว่าใด้แต่ต้องรอ BIOS ตัวใหม่ก่อนครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •