overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Arctic Cooling Freezer 7 pro เปลี่ยนพัดลมได้มั๊ย

  1. #1
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Exclamation Arctic Cooling Freezer 7 pro เปลี่ยนพัดลมได้มั๊ย

    มันเปลี่ยนได้มั๊ยอะ ผมจะเอาพัดลมมีไฟมาใส่ไม่แน่ใจมันใส่กันได้มั๊ยอะครับ รบกวนหน่อยครับ เดวซื้อมาใส่ไม่ได้แย่เลยเสียดายตัง

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    คงต้องดัดแปลง นะ

  3. #3
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    อืมครับ ถ้าต้องแปลงผมคงไม่เปลี่ยน ช่างมัน

  4. #4
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    โมครับ เพราะเห็นว่ามันติดกันอยู่ครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  6. #6
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    สามารถเปลี่ยนได้ ร้าน TK มีพัดลมรุ่นนี้ขายครับ
    http://www.tkcom99.com/product_detai...10&s_cat_id=76
    แต่อาจต้องแปลงการยึดหน่อยเพราะขนาดไม่ได้เท่ากันตามสเปค ที่ติดมากับซิงค์ 107 x 43.5 x 96 mm
    http://www.arctic-cooling.com/cpu2.p...0&data=2&disc=
    แต่ตัวที่บอก 92 x 92 x 38.5mm
    http://www.arcticcooling.com/fans2.p...5&data=2&disc=

    แต่เท่าที่ผมดูที่ร้าน ขาพัดลมที่ยึดติดกับยางคิดว่าเท่ากัน ต่างกันตรงขนาดแป้นฐานที่ไว้ยึดเกับเคส, ซิงค์ ถ้าอยากซื้อเก็บไว้สำรองก็ไปสอยไว้ก่อนก็ได้(ของที่มากับซิงค์เค้ารับประกัน 6 ปี ถึงตอนนั้นผมว่าท่านคงใช้ตัวอื่นไปแล้ว)

  7. #7
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Exclamation

    Quote Originally Posted by layjung View Post
    สามารถเปลี่ยนได้ ร้าน TK มีพัดลมรุ่นนี้ขายครับ
    http://www.tkcom99.com/product_detai...10&s_cat_id=76
    :
    ตัวที่ท่านบอกมันมีไฟปะ ผมว่ามานไม่มีนะ คือผมจะเปลี่ยนเพราะอยากให้มันมีไฟ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •