โหลดบิตมาแล้วทำไงต่อ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: โหลดบิตมาแล้วทำไงต่อ

  1. #1
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default โหลดบิตมาแล้วทำไงต่อ

    คือว่าโหลดเกม crysisมาแล้วมันได้ดังภาพมา โหลดเสร็จแล้วได้6.2g แล้วทำไงต่อคับ ช่วยที.......เพิ่งหัดโหลดบิดคับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (94.0 KB, 5 views)

  2. #2
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    คลิกขวาไฟลแรก winrarแตก

  3. #3
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ถ้าไม่ได้ยังไงตาม Link ไปดูแล้วกันนะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    ผมลงโปรแกรมwinrar แล้ว แต่ไมไฟล์มันมองไม่เห็น

  5. #5
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    ถ้าไม่ได้ยังไงตาม Link ไปดูแล้วกันนะคับ
    ตามลิงค์ท่านไปแล้ว . ...........ได้แล้วครับ ขอบคุณครับผม เด๋วลองลงเกมดูก่อน

  6. #6
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ยังไงคับ

  7. #7
    OverclockZone Member laboo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mond View Post
    ผมลงโปรแกรมwinrar แล้ว แต่ไมไฟล์มันมองไม่เห็น
    ผมเคยเข้าไปที่เวปนึ่ง เขาบอกให้เปลี่ยนนามสกุล เช่น rzr-gowa.001 เป็น rzr-gowa001.rar ซิครับแล้วโปรแกรมwinrar ก็จะมองเห็น

  8. #8
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    คลิ๊กขวาที่ไฟล์ 001 แล้วเลือก Propetise เปลี่ยนตามรูปชัวร์แต่ไฟล์ที่เอามาทำให้ดูเป็นตัวอย่างเฉยๆ


  9. #9
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    ผมตามลิ้งท่าน qbert ไปในโปรแกรมwinrarแล้ว รวบทั้งหมด ไฟล์1-65 แล้วกด Eztract to มันจำทำให้กลายเป็น ไฟล์ .isoให้เลย...ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความกระจ่าง..

  10. #10
    OverclockZone Member oat_50's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    blue Planet

    Default

    สงสัยว่าทำไมต้องย่อยไฟล์มาด้วยอะ ทำเป็น iso แล้วมาทำเป็น rar file อีกที
    หรือไม่ให้จับได้ถูกว่าปล่อยไฟล์อะไร งงๆ นึกไม่ออก

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Crysis ผมเคยคลายแล้ว
    เขาให้ใช้พวก ISO ครับ ลองเอา Power ISO สิครับ
    แล้วก็ใช้โปรแกรมนี้แหละครับ Mount ก็ติดตั้งได้แล้วครับ
    แล้วมันก็มีโปรแกรม Crysis ที่ Clack มาให้แล้วอ่ะครับ เมื่อติดตั้งเสร็จแล้วก็ Copy ไปทับ โปรแกรมที่ติดตั้งได้เลย หารายละเอียดจากข้างในอ่ะครับ

    ปล. คนที่เอามาปล่อยหนอ (ขอบ่นหน่อยเหอะ) จะปล่อยทั้งที ก็เอาให้มันง่ายๆ หน่อยก็ไม่ได้ อิอิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •