overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ท่านๆใครใช้ ลําโพง ยี่ห่อ Divoom บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member koptmb's Avatar
    Join Date
    21 May 2007

    Default ท่านๆใครใช้ ลําโพง ยี่ห่อ Divoom บ้างครับ

    ตามนั้นครับ เป็นยังงั้ยบ้างครับ ตอนนี้ ผมใช้ Divoom Morro 321 เสียงดีเป็นบ้าเลยครับ ใช้กับ การ์ดเสียง Creative ชื้อเมื่อเร็วๆนี้เองครับ สั้งจาก เวบ Bigitshop.com ราคาไม่เกินตัวเลยครับ 450 บาท อยากให้ลองมาเล่นตัวนี้กันบ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member พจน์'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    เคยใช้แต่รุ่น Divoom Xforce5 ครับ (^-^)

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    กำลังจะได้ใช้ Xfocre5 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member THM's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    BKK

    Default

    เสียงตัวนี้ก็OKครับ แต่อย่าเอาไปเทียบกับตัวแพงๆละ


  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    X FORCE 5 แนวเสียงเป็นยังไงบ้างครับ..กำลังจะซื้อเหมือนกัน

  6. #6
    Divoom
    Guest

    Default Titan

    เพิ่มเงินอีกหน่อย (200-300) เล่น Titan Series เสียงดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ผมครับ เมื่้อปีที่แล้วผมซื่อ Divoom Comet-D2 มาใช้เหมือนกัน เสียงดีใช้ได้เลยฟังเพลงดูหนัง ต่ำกลางแหลมแจ่ม เบสนี่ซะใจเข้าหน้าอกตึกๆเลย แต่ใช้ได้อาทิตย์เดียวผมก็ไปเอาเงินคืนเพราะ เวลาเล่นเกมส์ ตู้ซัพไม่ดังเลย ดังแต่ satelites อ่ะ ส่วนดูหนังDVD5.1ตู้ซัพก็ไม่ดังเช่นกัน ต้องไปปรับในPowerDVD output เป็นแบบ CLMAI-2 มันถึงจะดัง แถมผมไปลองที่ร้านมันเป็นเหมือนกันหมดทุกตัวเลยอ่ะ(ปรับsoundcardเป็น5.1เมื่อไหร่ซัพเงียบเมื่อนั้น) แต่เจออยู่โปรแกรมนึงที่ดังครบ คือ JetAudio อ่ะ งงมาก
    แต่ถ้าแก้ปัญหานี่ได้ ในงบ5พันนี่ตัวนี่ผมว่าคุ้มที่สุดแล้วอ่ะ

    ไอ้ตัวนี่อ่ะครับ
    http://www.divoom.com/d2.asp

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    นครปฐม

    Default

    ผมก็ใช้ Divoom Comet-D2 เหมือนกันแต่ใช้กับการ์ดออนบอร์ด 7.1 ch.ไม่เห็นมีปัญหาครับเสียงออกครบ
    ทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ คุณภาพถือว่าคุ้มค่ากับราคามาก ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    ใช้ X focre 5 ครับ
    กลาง สูง แหลม ดีมากครับ ^^
    แต่ผมเห็นว่าเบสนี้ไม่ค่อยดีเท่าไรนะ ตัวซัพนี้ผมแทบไม่ได้ยินเสียงเบสขากมันเลย (ฮา)
    โดยรวม ผมว่าโอเคครับ

  10. #10
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    Quote Originally Posted by Bad Sextor View Post
    ผมก็ใช้ Divoom Comet-D2 เหมือนกันแต่ใช้กับการ์ดออนบอร์ด 7.1 ch.ไม่เห็นมีปัญหาครับเสียงออกครบ
    ทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ คุณภาพถือว่าคุ้มค่ากับราคามาก ๆ
    จริงเหรอครับ ทำไมผมลองกับเครื่องเพื่อนsound onboard เหมือนกันทั้งสองเครื่อง เครื่องผมด้วย(x-fi) แล้วก็เครื่องที่ร้านที่ซื่อมาด้วยเป็นเหมือนกันหมดเลย
    อาการคือ setค่าที่ soundcard เป็น5.1 แล้วลองเล่นเกมส์ดูเช่น Lost planet เสียงซัพหาย อ่ะครับ จน Com7 คืนเงินให้ผมอ่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    จริงเหรอครับ ทำไมผมลองกับเครื่องเพื่อนsound onboard เหมือนกันทั้งสองเครื่อง เครื่องผมด้วย(x-fi) แล้วก็เครื่องที่ร้านที่ซื่อมาด้วยเป็นเหมือนกันหมดเลย
    อาการคือ setค่าที่ soundcard เป็น5.1 แล้วลองเล่นเกมส์ดูเช่น Lost planet เสียงซัพหาย อ่ะครับ จน Com7 คืนเงินให้ผมอ่ะ
    ลองปรับ bass redirect ยังคับ?

  12. #12
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    Quote Originally Posted by vrthestar View Post
    ลองปรับ bass redirect ยังคับ?
    ลองหมดทุกวิธีทางแล้วครับ ที่เบสไม่ใช้ว่าเสียงมันเบานะครับ แต่มันเงียบไปเลย-*- แต่ถ้าปรับเป็นสเตอริโอ ดังครับเสียงแจ๋วเลยครับ แต่ไม่รู้ของล๊อตใหม่ๆอาจจะแก้ปัญหาแล้วก็ได้ เพราะผมซื่อมาตอนปีที่แล้ว ทางCom7 เช็คแล้วมันก็เป็นเหมือนกัน เห็นบอกโทรไปถาม sell ต่างประเทศอะไรกันก็ไม่รู้สรุปผมได้ตังคืน

  13. #13
    OverclockZone Member little0bear's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    ดีจังอยากได้ตังคืนบอก พูดอย่างไงอะครับ บอกสูตรหน่อยอิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member armzeal's Avatar
    Join Date
    15 May 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ผมใช้ titan777 เสียงก็ใช้ได้อยู่นะ แต่แจ๊กผมมันแตกล่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jan 2010

    Talking xforge 1H

    ผมใช้ ตัวนี้อะครับ xforge 1H ลืมดูว่า ปรับ ที่รีโมทหมดเลย กำลังจูนอยู่ อายุ 1 วันครับ

  16. #16
    OverclockZone Member vidview's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    ผมใช้ XForce-2 อยู่ฮะ เสียงดีไม่มีปัญหาเลยคับ ใช้กับ Soundbaster เสียงเจ๋งดีนะ ผมว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •