overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ถึงท่านเจ้าของ P5K-E WIFI

  1. #1
    OverclockZone Member peachtoy's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    บางนา

    Default ถึงท่านเจ้าของ P5K-E WIFI

    ไบออสตัวใหม่ออกแล้วน่ะครับ

    0906

    เท่าที่เห็น รับ fsb1600 และ รับ ตัวคูณ .5

    อ้อ มีโชว์ค่า CL แรมด้วย
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member e20wac's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Songkhla

    Default

    P5KR ใช้ได้ป่าวคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Judus's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    OC ไปได้ไกลขึ้นมั้ยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Quote Originally Posted by e20wac View Post
    P5KR ใช้ได้ป่าวคับ
    Bios ใหม่ 0403 ยังตันอยู่ที่ 333 อยู่เลยครับ ยังไม่รับ FSB 1600 ครับ ดูตามรูป จขกท นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    พร้อมรับศึกหนักเต็มพิกัดแล้วอ่ะจิ เหอะๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Memorize's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ผมอัพแล้วความร้อนมันเปลี่ยนอ่ะ มันต่ำลงเยอะเลย ในรูปตรงกรอบสีน้ำเงิน เหอะๆ ในไบออสก็เป็น นอกนั้นปกติ



  7. #7
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ก่อนหน้านี้ความร้อนมันเพี้ยนมากครับ ผมพุ่งไฟ 100 องศาเลยทีเดียวเชียว แต่sinkเย็นเจี๊ยบ -*-


    biosตัวนี้รับประกันความแหล่ม อิอิ ใช้อยู่ดีเลยทีเดียว
    Last edited by ohm27; 8 Jan 2008 at 21:10:30.

  8. #8
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    เฮ้ย จริงอ่ะ เดี๋ยวลองมั้ง....แต่.....มันอัฟอย่างไง ไม่เคยลองของ ASUS

  9. #9
    OverclockZone Member peachtoy's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by samutss View Post
    เฮ้ย จริงอ่ะ เดี๋ยวลองมั้ง....แต่.....มันอัฟอย่างไง ไม่เคยลองของ ASUS
    เอาไฟล์ ใส่ แฟลชไดรพ แล้วเสียบคาแล้วบูต แล้วไปในไบออสแล้วเข้า เมนู asus ez flash

    เครื่องจะมองเป็น แฟลชไดรพ เป็น ไดรพเอ เลือกไฟล์ แล้ว ตกลง ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Broken Hell's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    ไม่มีทั้งสองอย่าง-*- ใช้ asus updateได้มั้ยครับ แล้วใช้ยังไง

  11. #11
    OverclockZone Member golf252's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    in my heart

    Default

    Quote Originally Posted by Broken Hell View Post
    ไม่มีทั้งสองอย่าง-*- ใช้ asus updateได้มั้ยครับ แล้วใช้ยังไง
    อัพเดท บน asus update ได้ครับ..... แตกไฟล์แล้วก็กดเลือก แล้ว flash ก็เรียบร้อย้

  12. #12
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    Quote Originally Posted by peachtoy View Post
    เอาไฟล์ ใส่ แฟลชไดรพ แล้วเสียบคาแล้วบูต แล้วไปในไบออสแล้วเข้า เมนู asus ez flash

    เครื่องจะมองเป็น แฟลชไดรพ เป็น ไดรพเอ เลือกไฟล์ แล้ว ตกลง ครับ
    ขอบคุณครับ.....

  13. #13
    OverclockZone Member Broken Hell's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by golf252 View Post
    อัพเดท บน asus update ได้ครับ..... แตกไฟล์แล้วก็กดเลือก แล้ว flash ก็เรียบร้อย้
    ทำได้ละครับ ขอบคุณมาก

  14. #14
    OverclockZone Member peachtoy's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    บางนา

    Default

    โอ้ว ไบออสตัวใหม่มันหลอกป่ะเนี่ย
    รูป รูป

  15. #15
    OverclockZone Member Broken Hell's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    เง้อ ทำไมของผมอัพแล้วมันพุ่งไป 48-50 เลยอะครับ จากเดิม 36-38 ver.0703 no oc.
    อัพกลับได้มั้ยเนี่ย-*-

  16. #16
    OverclockZone Member Broken Hell's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    มีภาพยืนยัน
    temp1.JPG

    แต่core 0-1 วิ่งแค่นี้
    temp2.JPG

  17. #17
    OverclockZone Member Memorize's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    เหมือนมันจะเอ๋อๆกับความร้อน CPU ไงไม่รู้ เหอะๆ

    ใครใช้ v.0602 ต้อง fix ค่าอะไรหรือปล่าวอ่ะครับ เพราะผมลองอัพกลับเป็น v.0602 แล้วตั้ง auto หมดมันไม่บูท พอถอดแรมออกมาตัวนึง กลับบูทปกติ แล้วก็ลองอีกทีอัพไปเป็น v.0806 ก็ต้อง fix ค่าแรมตรง Dram Frequency เป็น 800 ถึงได้ แล้วพอมาลองตัวล่าสุดไม่ต้อง fix ค่าไรเลยก็บูทได้ปกติ แต่ปัญหาคือเรื่องความร้อน CPU มันเอ๋อๆ ไงไม่รู้แฮะ ถ้ายังไงช่วยแนะนำตัว v.0602 ทีนะครับ ถ้าใครทราบ ว่าต้อง fix ค่าอะไรมั่ง

  18. #18
    OverclockZone Member Broken Hell's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Broken Hell View Post
    มีภาพยืนยัน
    temp1.JPG

    แต่core 0-1 วิ่งแค่นี้
    temp2.JPG
    ใครเป็นอย่างผมบ้าง ช่วยหน่อยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โอ้ววววว มาแล้ว BiosของP35ตัวแรงสุดคุ้มที่สุด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •