overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เกี่ยวกับเกมส์ FlatOut2 ดูให้หน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member sickmind's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    London~~*

    Red face เกี่ยวกับเกมส์ FlatOut2 ดูให้หน่อย

    คือผมซื้อแผ่นมาลง ลงได้ปกติ สามารถเข้าเกมส์ได้ปกติเลยครับ

    คลิ๊กได้ทุกเมนู แต่พอเข้าเริ่มเล่นเกมส์ ภาพ ส่วนนึงเป็นสีเทาอ่ะครับ

    มองไม่เห็นเลยครับ ส่วนแผนที่ อะไรรอบ ข้างปกติ ไม่ทราบเปนไรครับ





    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ขอสเปคด้วยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member sickmind's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    London~~*

    Default

    ...
    Last edited by sickmind; 20 Jun 2009 at 23:50:54.

  4. #4
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    การ์ดออนบอร์ดเหรอป่าวคับเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member sickmind's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    London~~*

    Default

    ครับ ใช่ครับ

    เล่นไม่ได้หรอครับนี่ T^T

    แล้วทำไม ตรงหน้าเมนูมันปกติอ่ะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เล่นไม่ได้แน่นอนคับ

    ระบบที่ต้องการ: P4 2.0GHz, 256MB RAM, 3.5GB HD, 64MB 3D card
    ระบบที่แนะนำ: P4 2.8GHz, 512MB RAM, 128MB 3D card, joystick หรือ gamepad

  7. #7
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    -*- ยันยันว่าเล่นม่ายได้งับ

  8. #8
    OverclockZone Member sickmind's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    London~~*

    Default

    ขอบคุณนะครับ ตอนนี้เล่นได้และ
    Last edited by sickmind; 20 Jun 2009 at 23:51:28.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •