ทำไม ddr3 ราคาแพง
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ทำไม ddr3 ราคาแพง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default ทำไม ddr3 ราคาแพง

    งี้บอร์ด x48 จะขายออกเหยอพี่

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เปิดตัวใหม่ๆก็แพงแบบนี้แหละงับ ดูอย่าง DDR2 จิ ออกมาแรกๆก็เล่นซะ...........

  3. #3
    OverclockZone Member tuchelec's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    EE @ KMUTNB

    Default

    ของใหม่ๆเเพงเป็นธรรมดา (ยังไงตูก็ไม่ซื้อ รอมันเหลือสัก พันกว่าบาท ค่อยซื้อ)

  4. #4
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ขอสักปี สองปีมันก็ถูกเหมือน ddr2 เองครับ อิอิ รอๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member zero02's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    มันยังมาใหม่ครับและคนส่วนมากก็ใช้ DDR2 อยู่ ต้องรอถึงเวลานั้นก็คงเหลือไม่กี่พันละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    เทคโนโลยีแพงกว่าแรงงาน OK

  7. #7
    OverclockZone Member LegendORC's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    ของใหม่ เทคโนโลยีใหม่ ยังไม่เป็นที่นิยม มันก็แพงเป็นธรรมดาแหละครับ

  8. #8
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ตั้งราคาแพงไว้ก่อน เพื่อถอนทุนคืน
    --------------------------
    พอคืนทุนแล้ว ลดราคาลงเน้นยอดขาย เพื่อแสวงหากำไร

  9. #9
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    มานเป็นไปตามกลไก ตลาดคับผม เดี่ยวต่อไปราคามานก็ลงมาเองล่ะท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    งั้นหนู๋ถามใหม่นะ ddr3 1600 หนึ่งตัว กะ ddr2 800 2 ตัวอะไรแรงกว่า
    ถ้าทุกตัว 1 GB

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    ก็ต้อง ddr2 สองตัวใช่ปะพี่ งั้นจะซื้อ ddr3 มาทำซากอะไรคะ
    สล็อตที่บอร์ดก็มีตั้ง 4 สล๊อต อุ๊ยพูดไม่เพราะอีกละ

  12. #12
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    DDR2 สองตัว บัสก็ 800 เท่าเดิม (มั้ง)

  13. #13
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    ของใหม่ก็เปนงี้แหละ

  14. #14
    OverclockZone Member benzaa's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี...!!!!

    Default

    Quote Originally Posted by aknetwork View Post
    DDR2 สองตัว บัสก็ 800 เท่าเดิม (มั้ง)
    ตามนั้นคับ จะใส่แรมกี่ตัว ถ้าแต่ละตัวบัส 800 มันก้อวิ่งแค่ 800 น่ะคับ

  15. #15
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แพงทุกอย่างแหละคับ ออกไหม่ ram/cpu/board/vga ^^"

  16. #16
    OverclockZone Member montree6707's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    คิดไรมากครับของผมตอนซื้อ
    cpu P4 3.2 Hz = 9800 ปัจจุบัน
    ram DDR2 512 x 2 = 9000 ปัจจุบัน
    vga 6600 GT = 8800 ปัจจุบัน
    up vga 8800 GTS 640M =15900 ปัจจุบัน
    เศร้าโคตรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรร

  17. #17
    OverclockZone Member ret's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    อีก 2 ปี ลดลดลดลดลด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •