overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ของคำแนะนำเรื่องwindows xp 64bit

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default ของคำแนะนำเรื่องwindows xp 64bit


    Spec เครื่องของผมคือ
    1.Mainbord asus A8N-E
    2.RAM Kingmax 512*2 แท่ง
    3.Cpu Athlon64 3000+
    4.Harddisk Seagate sata2 120GB
    5.Graphic gard Asus EN6600LE
    6.DVD writer LG

    อย่าทราบว่าถ้าลง windows xp 64bit ไปแล้วมันจะใช้ได้ป่าวคร๊าบ
    และมันจะเสถียรอะป่าว ช่วยบอกผมที่

    Yoshiki_comsci26@hotmail.com

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ไม่มีปัญหาเรื่องฮาร์ดแวร์ครับ แต่อาจจะมีปัญหาเรื่องไดร์เว่อร์ครับ

  3. #3
    pinyata's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    พังงา

    Default

    ลงได้ครับ สบายมากเลย

    แต่ต้องใช้ Driver 64bit ในแผ่นมีให้อยู่แล้วแหละ

    ปัญหามันอยู่ที่ โปรแกรมสำหรับ 64 มีน้อยอ่ะ

  4. #4
    MoDDanG zAA
    Guest

    Default ได้จิ....แหม...เครื่องออกจะแรง

    ได้สบายอยู่เเล้วคับ amd ของคุณเป็น 64บิตอยุ๋เเล้วส่วนไดร์เวอร์ไม่ต้องคิดมากคับมีมาให้กับฮาร์แวร์อยู่เเล้ว ส่วนโปรแกรมนั้นก็ไม่มีปัญหาน่ะลงได้เกือบหมดแล้วเว้นแต่โปรแกรมแปลกๆๆๆอ่ะตอนนี้ผมก็ใช้อยู่ ส่วนในการInterfaceข้อมูลจะมีความเร็วกว่านะคับ ยิ่งคุณใช้ hdd Serial ATA คุณจะรู้สึกได้เลย อ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    สบายอยู๋แล้นน

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ชิวๆครับ แต่เพิ่มแรมสักหน่อยน่าจะดีนะ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    xp 64 หาไดร์เวอร์มากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member karanikov's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ถ้ามีโปรแกรมที่เป็น 64bit แท้ๆ ให้ใช้ละก็ ผมจะยิ่งรัก AMD มากๆๆๆๆๆๆ ขึ้นไปอีก (เกลียดพวก 64bit เทียม)

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by karanikov View Post
    ถ้ามีโปรแกรมที่เป็น 64bit แท้ๆ ให้ใช้ละก็ ผมจะยิ่งรัก AMD มากๆๆๆๆๆๆ ขึ้นไปอีก (เกลียดพวก 64bit เทียม)
    ก็มันเป็น 32 bits นี่ครับ อิอิอิ ไม่เห็นมีโปรแกรม 64 bits ออกมาให้ใช้เลย

  10. #10
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    เอาเข้าจริงๆ ผมลงแล้วรู้สึก อืดๆ - -

    เล่นเกม ก็ ไม่ค่อยใหว เลยกลับมาใช้ win32 เหมือนเดิม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •