overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ATI3870 ถ้าใช้กับ LCD24" ปรับความละเอียด 1920 x 1200 จะเป็นยังไงบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member j_kuekul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Nonthaburee

    Default ATI3870 ถ้าใช้กับ LCD24" ปรับความละเอียด 1920 x 1200 จะเป็นยังไงบ้างครับ

    ถ้า Spec

    Board ยังไม่ได้เลือก
    CPU เป็น Core2Duo หรือ AMD x2 (ยังตัดสินใจไม่ถูก อิ อิ)
    Memory 4 G (2G*2) Bus800 Kingston
    HDD ทำ Raid0
    PSU 460W (Enemax)
    windows Vista


    ATI3870 ถ้าใช้กับ LCD24"(ตอนนี้ เล็ง HP ไว้) ปรับความละเอียด 1920 x 1200 จะเป็นยังไงบ้างครับ

    - เล่นเกมส์ ที่ 1920x1200 จะกระตุกบ้างมั๊ยครับ (Ref. กะ Crysis ละกัน โหดดี)
    ปรับที่ความสวยประมาณเท่าไหร่ ถึง จะลื่นครับ

    - เหมือนคำถามบน ถ้าใช้กับ Microsoft Flight Simulator X

    ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาตอบเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pkris's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default

    กะจอ 22" เล่น CRYSIS HIGH ยังได้เฉลี่ยนที่ 18-19 เอง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2007

    Talking

    ATI3870 ถ้าใช้กับ LCD24"(ตอนนี้ เล็ง HP ไว้) ปรับความละเอียด 1920 x 1200 จะเป็นยังไงบ้างครับ
    ไม่เหลือครับ

  4. #4
    OverclockZone Member j_kuekul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Nonthaburee

    Default

    ส่วนตัวคิดว่า อาจจะปรับละเอียด 1920x1200 ไว้ก่อนเพื่อตามความละเอียดจอ แล้วค่อยลดเรื่องการแสดงผลจาก การ์ดจอเอา ไม่ทราบว่าเป็นความคิดที่ ไม่ดีรึเปล่า หรือไม่ก็ ลดลงไปเล่นจอ 22" น่าจะดีกว่าสำหรับ Card จอ ตัวนี้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member doonut's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    ใช้กะจอ 24 ได้แน่นอนครับ
    ผมใช้ dell อยู่ ส่วนจะกระตุกไม่กระตุกอยู่ที่เกมครับ ที่ได้แน่ ๆ ที่เล่นอยู่ปรับสุดทุกอยู่ 1900*1200
    COH OF,NFS Prostreet , Dirt ,C&C3 หัวแตกครับ
    ส่วน Call of duty ลดลงมาเหลือ 1440 ,ส่วนเกมมหาโหด(Crysis) 1024
    4aa พอได้ลื่นอยู่ ถ้าไม่อยู่ในหมู่บ้าน!!!!

  6. #6
    OverclockZone Member j_kuekul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Nonthaburee

    Default

    Quote Originally Posted by doonut View Post
    ใช้กะจอ 24 ได้แน่นอนครับ
    ผมใช้ dell อยู่ ส่วนจะกระตุกไม่กระตุกอยู่ที่เกมครับ ที่ได้แน่ ๆ ที่เล่นอยู่ปรับสุดทุกอยู่ 1900*1200
    COH OF,NFS Prostreet , Dirt ,C&C3 หัวแตกครับ
    ส่วน Call of duty ลดลงมาเหลือ 1440 ,ส่วนเกมมหาโหด(Crysis) 1024
    4aa พอได้ลื่นอยู่ ถ้าไม่อยู่ในหมู่บ้าน!!!!
    หมายถึง หมู่บ้านในเกมส์เหรอครับ แสดงว่ารายละเอียดมันเยอะ มาก

  7. #7
    OverclockZone Member doonut's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member MomantuM's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    เละเทะครับ จอ 22" ยังไม่รอดเลย All High นะ

    ถ้าครอสอาจจะดีขึ้นมาหน่อย แต่ก็ไม่ถึงกับหัวแตกนะผมว่า

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    ซื้อความระเอียดขนาดนั้นก็น่าจะมีอนาคตนะ
    เวลาเล่นเกมก็เลือกความละเอียดต่ำลง ให้มัน scale ให้เต็มจอก็สวยครับ เพียงแต่ 3870 อาจจะลดคุณภาพภาพหรือพวก effect ลง

    อ้อ Patch ของ Crysis 1.1 ออกแล้วจะครับ เห็นว่า improve ส่วนของประสิทธิภาพด้วย ลองดูก่อนว่ามันจะดีขึ้นกว่าเดิมเท่าไหร่

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    โหด น่ะ crysis 8800gt ปรับ กลางๆ พอได้น่ะ แต่ high คงต้อง 8800 ultra

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    ครับ
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •