overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Gigabyte P35 DS3R ทำมัย clock แล้วไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member ihaks's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default Gigabyte P35 DS3R ทำมัย clock แล้วไม่ได้

    เข้าไป clock ใน bios แล้ว
    แล้วบูท เข้า windows ไปดู ใน cpu z แล้วไม่ได้อ่าครับ วิ่งเท่าเดิม
    สเป๊ค
    e6750
    p35 ds4r
    ram บ้านๆ 1g*2 bus 800
    xfx 8600 gt

  2. #2
    OverclockZone Member 200sx's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    มหาชัย สมุทรสาคร พระราม 2

    Default

    กด F10 เซฟไบออส แล้ว YES อิอิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตั่งคอนฟิคแบบไหนไว้ล่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member ihaks's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default

    ตั้งไว้ 8 * 400 อ่าครับ(ขออภัยที่ตอบช้า ไปข้างนอกมาอ่าครับ)

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองใหม่งับ หุหุ

    เอาให้ชัวร์ว่า F10

  6. #6
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    F10 แล้วยังไม่ชัวให้ Save ก่อนออกอีกรอบเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •