overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: BioShock เสียงไม่ออกครับ !

  1. #1
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default BioShock เสียงไม่ออกครับ !

    คือผมจะมาปรึกษาปัญหาครับ
    คือตอนเล่น BioShock นั้น
    ผมเข้าเกมแล้ว พวกฉาก เริ่มเกมเช่น NVidia 2KGame พวกนั้นยังมีเสียงครับ
    แต่พอเข้าไปในเกมจริงๆ เสียงเงียบหายไปเลยครับ ไม่มีเสียงอะไรทั้งสิ้น ....
    อยากทราบว่าทำยังไงดีครับ ..
    อ่อ และอีกอย่าง Trainer มันใช้ไม่ได้ซะด้วยครับ !!!

    Q6600
    P5KC - Sound On Board
    8800GTS G80
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  2. #2
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Default

    ลองดู Option ของ Sound ในเกมรึยังครับ

    ส่วน Trainer ผมใช้ แต่เลือดกับพลังพิเศษ ใช้เกินนี้แล้วเกมเพี้ยนไปเลย

  3. #3
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    Sound อยุ่ที่ 10 หมดครับ

    และ เมนูจะมีเสียงเพลง แต่พอเข้าเกมไปแล้ว จะเงียบเลยครับ ออกมาเมนูใหม่ เพลงก็จะไม่มีแล้วครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  4. #4
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ผ่านมาดันก่อนนอนครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  5. #5
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ตัวDVD1แผ่นหรือว่า2แผ่นคับ

  6. #6
    OverclockZone Member poloman114's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    กทม. บางนา

    Default

    ของผมหนักกว่าอีกครับ(ลงเกมไม่ได้ไม่รู้ว่าเป็นที่เครื่องหรือแผ่นอ่ะ)
    มันลงไปได้ครึ่งนึงแล้วละมันก็หยุดไปซะงั้น(แบบแผ่นเดียว)

  7. #7
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ของผมหนักกว่าอีกครับ(ลงเกมไม่ได้ไม่รู้ว่าเป็นที่เครื่องหรือแผ่นอ่ะ)
    มันลงไปได้ครึ่งนึงแล้วละมันก็หยุดไปซะงั้น(แบบแผ่นเดียว)
    ลองหาreadmeอ่านดูดีนะคับ เค้าเขียนวิธีลงไว้หมดแล้ว

  8. #8
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ตัว DVD 2 แผ่นครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  9. #9
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    น้องที่รู้จักกันตอนแรกเค้าก็เล่นไม่ได้ พอลองลงวินฯใหม่ก็เล่นได้ปกติ ถ้าไม่เหลือบ่ากว่าแรงลงองลงวินฯดู ก็น่าจะดีนะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member kerdyou's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    กรุงเทพ-พัทยา ไม่เคยหลับ ไม่เคยโกง

    Default

    อาการนี้ผมเป็นมาก่อนครับ ผมรันในvista เสียงไม่ออกครับ แต่ผมไปเซ็ทในproperties ให้รันใน xp เสียงออกเลยครับ แต่จะมีปัญหาเวลาเข้าเล่นเกมบางครั้งมันจะเข้าไม่ได้ครับ ผมก้แก้โดยรีสตาร์ทเครื่องใหม่ครับ

    เออว่าแต่คุณ KiDMaioRKz ครับ spec เครื่องเหมือนผมเลย ต่างกันตรงการ์ดจอและแรม ผมอยากทราบว่า OC CPU ใช้ SINK ระบายอะไรอยู่ครับ แล้ว VCORE สูงถึง 1.6 ไม่เป็นไรหรอครับเห็นบางคนบอกว่าไม่ควรเกิน 1.4

  11. #11
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ระบบระบายก็ Thermaltake BigWater 745 ครับ

    นั่นเนื่องจาก บอร์ดผมจ่ายไฟ 4 เฟส จึงต้องกด Core เยอะๆ ครับ ไม่งั้น มันจะดับเอาดื้อๆ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •