overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: P31-DS3L ทดแรม 667 ลงเป็น 533 ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member A123's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default P31-DS3L ทดแรม 667 ลงเป็น 533 ได้ไหมครับ

    จาก 667 ---> 533
    แรม 667 ของผมมันวิ่ง bus สูงๆไม่ไหว
    ดูใน bios แล้วหาไม่เจอ (หรือดูไม่ดีหว่า)
    conroe1333 ยังทำได้เลย

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มานต้องได้สิ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ได้ก็แย่ละ ^^
    ใช้ CPU ไร นะ

  4. #4
    OverclockZone Member A123's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    ท่านใดเคยทดให้ต่ำลงได้บ้างเลือกที่ menu ไหนครับ
    ลองปรับดูมีแต่ 800 1066 1333 1666 ไม่มีปรับลงเลยครับ

    คือปรับ FSB333 ทดแรม 2.0 มันจะวิ่งที่ บัส667
    ถ้า FSB33 อยากให้แรมวื่งที่ 533 จะได้ไหมครับ

    แล้วถ้าใช้แรมบัส800
    FSB333 ทดแรม 2.0 แรมมันจะวิ่งที่ 800 หรือ 667 ครับ
    Last edited by A123; 10 Jan 2008 at 09:49:46.

  5. #5
    OverclockZone Member lolgolflol's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ปรับตรงนั้นอ่ะคับบบ

    จำไม่ได้อ่ะคับบบว่าเขียนว่าไร เวรกำ มันจะปรับให้ แรมเป็น 1:1 แย้ว บัสแรมจะลดอ่ะคับ

    ปรับให้เป็น 2.00 อ่ะคับบบบ ไม่เข้าใจเด๋วไปดูbios ให้

  6. #6
    OverclockZone Member A123's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    ok เข้าใจละ ถ้า ปรับบัส cpu fsb 333 ทดแรมที่ 2.0 = 333*2.0= 667
    แบบนี้ซื้อแรมบัส 800 มา oc cpu ก็ก็น่าจะไปได้อีก

    ปิดกระทู้ครับหายโง่แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •