overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช้วยที่คับ มันบอกว่า เมมโมลี่เต็ม อ่ะคับทำไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default ช้วยที่คับ มันบอกว่า เมมโมลี่เต็ม อ่ะคับทำไงดี

    คือว่าผมทำงาน Photoshop คือ พีเมี่ย แล้วเวลา save ไฟล์ มันบอกว่า Ram เต็มอ่ะคับ Ram วิ่งอยู่ที่ 1.7 Gb - 2.5 Gb สเปคเครื่องก็ตามลายเส้นเลยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองเซ็ต virtual memory ช่วยดูสิครับ สัก 1.5 เท่าของแรมที่มีและเป็นไดร์ฟที่ไม่ได้ลง os

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    โอววว แรมตั้ง 8GB ไม่น่าจะ ฟ้องนะ หรือวินโดวส์ เอ๋อ มั้ง

  4. #4
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    ลองเซ็ต virtual memory ช่วยดูสิครับ สัก 1.5 เท่าของแรมที่มีและเป็นไดร์ฟที่ไม่ได้ลง os
    ทำยังไงอ่ะคับ ผมไม่รู้อ่ะคับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by kunubon View Post
    ทำยังไงอ่ะคับ ผมไม่รู้อ่ะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณมากๆๆ คับ

  7. #7
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    ขอถามอีกทีคับแล้วตัวเลขที่จะให้กรอกลงใช่ช่องจะใช่เท่าไรยังไงคับ ขอบคุณล้วงหน้าคับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by kunubon View Post
    ขอถามอีกทีคับแล้วตัวเลขที่จะให้กรอกลงใช่ช่องจะใช่เท่าไรยังไงคับ ขอบคุณล้วงหน้าคับ
    ซัก 1 เท่า ของแรมที่มีอยู่ก็พอมั้งครับ (ปกติ 1.5 เท่า ถ้ามีแรม 1GB ใส่กรอก 1536MB)
    เซ๊ตเสร็จรีสตาร์ส 1ที ก็ใช้ได้ละมั้ง

  9. #9
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    ram ตั้ง 8GB แล้วนะ
    ไมน่าจะไม่พอ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    virus ป่าว

  11. #11
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณมากนะคับ ที่ช้วยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •