World in Conflict ครับ เล่นแล้วค้าง ...ไม่รู้เป็นที่อะไร
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: World in Conflict ครับ เล่นแล้วค้าง ...ไม่รู้เป็นที่อะไร

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Dec 2006

    Default World in Conflict ครับ เล่นแล้วค้าง ...ไม่รู้เป็นที่อะไร

    ตอนเล่นก็เล่นได้ปรกติครับ แต่เล่นไปได้สักพัก ไม่เกินสิบนาที

    ก็จะค้าง ไฟ HDD อ่านๆหยุดๆ

    ต้องกด Ctrl +Alt+Del ออกอย่างเดียวเลย

    ออกมาหน้าจอก็เละ .....



    E4300
    XFX8600GT
    Ram 1GB
    .....ใช้WinXPsp2 ครับ .....

    ลองลงไดร์เวอร์ทั้งใหม่ทั้งเก่าก็ไม่ได้ผล เหมือนเดิม
    ปรับออฟชั่นหน้าจอในเกมส์ มีเดี่ยม 1024*768

    ลองโหลดไฟล์(แก้ไอ)มาลงทับของเดิมที่แถมจากแผ่น ก็ไม่ได้ผล


    ...... พอจะทราบสาเหตุมั้ยครับ

    ปล.ปรกติเล่น Crysis, COD4 ,DIRT ได้ไม่มีปัญหาครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member camell28's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    อ.ชิงโค จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by kpx17b View Post
    ตอนเล่นก็เล่นได้ปรกติครับ แต่เล่นไปได้สักพัก ไม่เกินสิบนาที

    ก็จะค้าง ไฟ HDD อ่านๆหยุดๆ

    ต้องกด Ctrl +Alt+Del ออกอย่างเดียวเลย

    ออกมาหน้าจอก็เละ .....



    E4300
    XFX8600GT
    Ram 1GB
    .....ใช้WinXPsp2 ครับ .....

    ลองลงไดร์เวอร์ทั้งใหม่ทั้งเก่าก็ไม่ได้ผล เหมือนเดิม
    ปรับออฟชั่นหน้าจอในเกมส์ มีเดี่ยม 1024*768

    ลองโหลดไฟล์(แก้ไอ)มาลงทับของเดิมที่แถมจากแผ่น ก็ไม่ได้ผล


    ...... พอจะทราบสาเหตุมั้ยครับ

    ปล.ปรกติเล่น Crysis, COD4 ,DIRT ได้ไม่มีปัญหาครับ

    ขอบคุณครับ
    แรมต้อง 2 กิ๊กขึ้นคับและควรปรับความระเอียดให้น้อยลง เพราะการ์ทที่ใช้ยางแรงไม่พอจ้า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Dec 2006

    Default

    อ๋อ ... เป็นอย่างนี้นี่เอง ขอบคุณครับ

    ผมจะได้เลิกพยายามสักที

    ถ้าแรมไม่พอมันก็ไม่น่าให้เข้าเล่นเกมส์ได้เลยเน๊อะ

    อุตส่าห์ให้เราเล่นตั้งเกือบสิบนาที ... ต้องรีสตาร์ทใหม่ตั้งหลายครั้ง

  4. #4
    OverclockZone Member saguy42's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว

    Default

    ม่ายช่ายแรมสักหน่อย ผม 1 กิ๊กก็เล่นอยู่ มันเป็นที่ไปโอเวอร์คล็อก GPU มากกว่า แบบทำงานปกติก็จะไม่เป้น แต่ถ้าเข้าเกมส์หนักๆๆ มันก็จะเป็น ลองรัน 3DMARK ดิถ้าไม่ผ่านมันก็เป็นอาการเดียวกันนี่แหละ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Dec 2006

    Default

    อ๋อ ... ขอบคุณครับ ...

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Dec 2006

    Default

    Test 3DMARK06 ก็ผ่านอ่ัะครับ ...
    รูป รูป

  7. #7
    ผู้มาเยือน โนเนมฟิช
    Guest

    Default

    เครื่องผมใช้แรม 2 Gb, Windows Vista, การ์ดจอ ATI 1 Gb. แค่เข้าเมนูหลักก็ค้างแล้ว ยังไม่ทันได้เริ่มเล่นเลย รัน 3D test ที่เกมให้มาก็ผ่าน เล่นในโหมดฝึกหัดก็ผ่าน พอเริ่มเล่นเกมจริงๆ ยังไม่ทันจะพิม์ชื่อผู้เล่นเลย แฮงค์ซะแล้ว เป็นหลายครั้งจุดนี้เลยสงสัยว่าเกมมีบั๊กหรือปล่าวก็ไม่รู้นะ ใครเจอปัญหาแบบนี้แล้วแก้ไขได้ช่วยทีนะ

  8. #8
    OverclockZone Member ootpang's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ข้างๆเซเบอร์จัง

    Default

    amd 4000+ 2.11 gh ram 2gb bus 800 xfx 8600gt ก็เล่นไม่มีปัญหา นี่ หรือเป็น ที่แรมหว่า

  9. #9
    OverclockZone Member aong's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    BangKOK

    Default

    ปรับความละเอียดลงก็พอครับ ผมเคยใช้ 6600 เล่น สะเออะปรับ มีเดี้ยม ค้างกระจุยเลย แต่ปรับลงก็พอเล่นได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member wpong's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007

    Default

    ปรับความละเอียดให้น้อยกว่าเดิมดุคับ
    หรือไม่ก็หา crack มาใหม่ อาจเป็นไปได้
    ของผมปกติดีคับ

  11. #11
    OverclockZone Member MIGGERS's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    เป็นที่เกมครับ ลองลงใหม่ หรือใหม่ก็หาแผ่นใหม่มาลง

  12. #12
    ผู้มาเยือนโนเนมฟิช
    Guest

    Unhappy

    ไม่ได้เป็นที่แผ่นหรือแคร๊กครับ เพราะว่าทดลองกับเครื่อง PC ที่สเป็กต่ำกว่า เล่นได้เป็นปกติ แต่สเป็กที่บอกไปก่อนหน้านั้นเป็นโน๊ตบุ้ค Aser รุ่น 4920G เล่นโหมดฝึกหัดได้ รัน 3D Test ได้ พอเริ่มเข้าหน้าเมนูหลักเท่านั้นแหล่ะ ค้างเอาดื้อๆ เลย ยังไม่ทันพิมพ์ชื่อหรือปรับ option เกมก็แฮ้งค์แล้ว

    สรุปว่าน่าจะเป็นที่การ์ดจอ ATI ที่มากับเครื่องไม่รองรับเกม ทั้งๆ ที่เล่น Crysis, Simcity Sosity, ฯลฯ ได้จบจบ

    ตอนนี้เลยจำใจเล่นกับเครื่องสเป็กต่ำ ทนดูภาพไม่สวยแต่เล่นได้

  13. #13
    OverclockZone Member MIGGERS's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ไดร์เวอร์ ATI อีกแล้ว กรำ..ของสาวกแดง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •