overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 53

Thread: Anti Netcut ใครอยู่หอแล้วเน็ตเล่นไม่ได้ ลองเข้ามาอ่านดูครับ

  1. #1
    OverclockZone Member MajesticX's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    FUCHU, TOKYO

    Default Anti Netcut ใครอยู่หอแล้วเน็ตเล่นไม่ได้ ลองเข้ามาอ่านดูครับ

    จริงๆเรื่องนี้ก็นานพอสมควรละ เพราะ search ดู เจออยู่กระทู้เดียวครับ ใครอยู่หอ แล้วเน็ตเดี้ยง แลนไม่เจ้ง บางห้องเล่นได้ อันนี้สงสัยไว้ก่อนเลยว่าโดนโปรแกรม NetCut แน่นอนครับ คนที่โดนไม่มีทางรู้ได้เลย ซึ่งแฟนผมโดนมาเองเลย ผมไปดูให้ที่หอก็ไม่มีอะไรผิดปกติ ไม่มีไวรัส พอถอดสายแลนเอาไปเสียบโน๊ตบุค ดันเล่นเน็ตได้ ผมก็เลยงง แล้วก็ไม่ได้แก้ไขอะไร จนเพื่อนผมคนหนึ่งเค้าบอกว่าเดี๋ยวนี้มันมีตัวตัดเน็ตในวงแลน ชื่อว่า NetCut ทำให้คนอื่นเล่นเน็ตไม่ได้ ซึ่งผมก็คิดไปถึงเรื่องของแฟนผม ว่าอาจจะเป็นแบบเดียวกัน ผมก็เลยส่งตัว Anti Netcut ไปให้ลอง ปรากฏว่า ใช่เลยครับ มันใช้ Netcut ครับ พอแฟนผมลงปุ๊บ เล่นเน็ตได้ตามปกติเลย อยากบอกว่ามันเลวมากๆ บล๊อกแฟนผมทุกวัน แฟนผมต้องรีบตื่นมาหาข้อมูลตอนตี 3 ตี 4 เพื่อทำงานส่งอาจารย์ เพราะตอนนั้นเค้านึกว่าเน็ตหอเสีย แต่จะดีตอนตี 3 หรือ ตี 4 เค้าเลยต้องคอยเล่นช่วงเวลานั้น (ผมคิดว่าไอ้คนใช้มันหลับ มันเลยปิดเครื่องมัน) เป็นมาตั้งแต่ก่อนสิ้นปี เป็นทุกวัน

    นี่เป็นโปรแกรมที่ใช้แก้นะครับ
    http://www.tools4free.net/ ไปที่หน้าดาวน์โหลดเลยนะครับ

    วิธีใช้ก็
    http://www.tools4free.net/use.htm

    ลงแล้ว ใช้งานได้อัตโนมัติครับ ลองดู ผมละแค้นไม่หาย ไอ่พวกนี้ ผมไม่แจกตัว NetCut นะครับ เดี๋ยวเป็นเรื่อง
    มาเล่าสู่กันฟังครับ ไม่รู้ผิดห้องป่าว เป็น Software หรือ Network หว่า

  2. #2
    OverclockZone Member **OK**'s Avatar
    Join Date
    23 Aug 2007

    Smile *-*

    มีประโยชน์มากๆครับสำหรับคนที่ใช้เน็ตหอ อิอิอิ ผมก็คนหนึ่งละครับ
    ยังไงก็ขอบคุณที่นำเรื่องดีๆมาบอกเล่า 90

  3. #3
    OverclockZone Member king's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ id:paijitline

    Default

    ใจจ้า

  4. #4
    OverclockZone Member bloodrising2's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ผมคนหนึ่งที่ใช้ net cut ยอมรับว่าเลว net cut เป้นโปรแกรมของพวกแขก ตุรกรีเป็ฯคนคิดมาน่ะคับ คร่าวๆละกันแต่พวกที่โหลดบิตในหอสิครับ เลวกว่า ผมมียิ่งกว่า net cut แต่ไม่ขอบอกละกัน แล้วโปรแกรม antinet cut มันจะดึงสเปคทำให้เครื่องอืดนิดหน่อย ถ้าใครเครื่องสเปคต่ำอาจกระตุกไ ปเลยคับ มีทางแก้ที่ไม่ใช้antinet cut ลองไปศึกษาหาดูนะครับ แต่ขอบอกไว้เลยว่า"มี" ส่วนโปรแกรมantinet cut ตัวนี้ ยังไม่รองรับการทำงานบนวิสต้าแบบเต็มที่ ถึงจะใช้ได้ แต่ตัดไม่ได้ 100% ถ้าเป็นวิสต้า รึถ้าเจอ net cut เวอร์ชั่นใหม่ๆก็ป้องกันไม่ได้เหมือนกัน ผมศึกษาเรื่องนี้มานานพอสมควร เพราะผมเกลียดนักพวกโหลดบิตในหอ ยอมรับว่าใช้Net cut ครับ แต่ผมเลือกตัดเฉพาะห้องที่ดึงแบนวิทไปมากๆ นะครับ ไม่แน่นะ ห้องนั้นอาจเป็นคุณ ฮ่าๆๆๆ ล้อนเล่นๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Zepia's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    Alternate Reality

    Default

    ขอบคุณครับ
    พวกที่ใช้นี่เห็นแก่ตัวจริงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member tachjin's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default

    แง่วว

    สงสัยเราก็โดนไปด้วยนะเนี่ย

    แต่เรามะได้โหลดบิตนะ

    เหอๆ

  7. #7
    OverclockZone Member MajesticX's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    FUCHU, TOKYO

    Default

    Quote Originally Posted by bloodrising2 View Post
    ผมคนหนึ่งที่ใช้ net cut ยอมรับว่าเลว net cut เป้นโปรแกรมของพวกแขก ตุรกรีเป็ฯคนคิดมาน่ะคับ คร่าวๆละกันแต่พวกที่โหลดบิตในหอสิครับ เลวกว่า ผมมียิ่งกว่า net cut แต่ไม่ขอบอกละกัน แล้วโปรแกรม antinet cut มันจะดึงสเปคทำให้เครื่องอืดนิดหน่อย ถ้าใครเครื่องสเปคต่ำอาจกระตุกไ ปเลยคับ มีทางแก้ที่ไม่ใช้antinet cut ลองไปศึกษาหาดูนะครับ แต่ขอบอกไว้เลยว่า"มี" ส่วนโปรแกรมantinet cut ตัวนี้ ยังไม่รองรับการทำงานบนวิสต้าแบบเต็มที่ ถึงจะใช้ได้ แต่ตัดไม่ได้ 100% ถ้าเป็นวิสต้า รึถ้าเจอ net cut เวอร์ชั่นใหม่ๆก็ป้องกันไม่ได้เหมือนกัน ผมศึกษาเรื่องนี้มานานพอสมควร เพราะผมเกลียดนักพวกโหลดบิตในหอ ยอมรับว่าใช้Net cut ครับ แต่ผมเลือกตัดเฉพาะห้องที่ดึงแบนวิทไปมากๆ นะครับ ไม่แน่นะ ห้องนั้นอาจเป็นคุณ ฮ่าๆๆๆ ล้อนเล่นๆ
    เมื่อก่อนผมก็คิดจะใช้นะ แต่ คนอื่นเดือดร้อน พอเจอห้องที่โหลดบิตแรงๆปุ๊บ ผมก็จะแสกนหา แล้วสืบหาตัว พอดีรู้จักกะเจ้าของหอ แล้วก็เดินไปเคาะห้อง บอกกันตรงๆเลยว่า อย่าโหลดบิตนะครับ(พูดดังๆ คนแถวนั้นหันมามองหมด อิอิอิ) ประจานเลยครับ แต่ตอนนี้ผมเช่าบ้านอยู่เองติดเน็ตเองครับ อิอิ ไม่เดือดร้อนใครดี

  8. #8
    OverclockZone Member bloodrising2's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by MajesticX View Post
    เมื่อก่อนผมก็คิดจะใช้นะ แต่ คนอื่นเดือดร้อน พอเจอห้องที่โหลดบิตแรงๆปุ๊บ ผมก็จะแสกนหา แล้วสืบหาตัว พอดีรู้จักกะเจ้าของหอ แล้วก็เดินไปเคาะห้อง บอกกันตรงๆเลยว่า อย่าโหลดบิตนะครับ(พูดดังๆ คนแถวนั้นหันมามองหมด อิอิอิ) ประจานเลยครับ แต่ตอนนี้ผมเช่าบ้านอยู่เองติดเน็ตเองครับ อิอิ ไม่เดือดร้อนใครดี
    ถูกครับ ก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน เข้าใจว่าทำแบบนี้มันเห็นแก่ตัว จ่ายตังเปิดเบอร์ใช้เองดีกว่า สบายใจกว่ากันเยอะ ที่ผมทำแบบนี้เพราะบางครั้งผมต้องอัพโหลดส่งงาน อยู่บ่อยๆ ถ้าไม่ตัดบ้างก็ แทบไม่ต้องได้ส่งกันเลย ส่งไฟล์งาน แค่ 2-3 mb ใชเวลาเป็นชั่วโมง ทั้งที่หอพัก เนต2mb และอีกอย่างผมเคยบอกทางเจ้าของหอพักแล้วครับ เค้าไม่จัดการอะไรสักที เลยจำเป็น

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    Suphanburi,Thailand

    Default

    ต้องเห็นใจเพื่อนร่วมหอด้วยนะครับ ^ ^

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    แสกนไง ใช้โปรแกรมไรหรอ

  11. #11
    OverclockZone Member torhotdog's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    4แยกบ้านคลอง พิษณุโลก

    Default

    ไมเราโหลดมาแล้วแต่ว่าใช้ไม่ได้ก้อม๊ะรุ รบกวนตอบกลับให้ด้วยนะคะ
    เพราะว่ามันยังโดนอยู่เลย แย่มากๆ

  12. #12
    OverclockZone Member nattaneo's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2008
    Location
    Chiangmai U.

    Default

    คือ.... เราโหลดมาลงแล้วอ่ะ มันก็บอกว่า

    Setup cannot continue because some system files are out of date on your system. Click OK if you would like setup to update these files for you now. You will need to restart Windows before you can run setup again. Click cancel to exit setup without update system flies.

    ผมก็ไม่รู้ทำไงครับ ความรู้เรื่องนี้น้อย เลยกด OK แล้วมันก็มีมาอีกข้อความว่า

    Do you want to restart Windows now? If you choose 'No', you will not be able to run setup again until after the system is rebooted at a later.

    พอมันกดไปปุ๊บ มันก็บอกว่าลงเสร็จแล้วครับ แล้วก็บอกว่า anti netcut ก็ลงแล้ว
    แต่พอมันรีเครื่องมาอีกที ก็ไม่เห็นมีอะไรเกิดขึ้นครับ ช่วยชี้แนะทีนะครับ

    ช่วงนี้คอมก็ไม่รู้ว่าเป็นอะไรด้วยครับ มีปัญหาบ่อยๆ อยากจะ Fdisk ซะเลย แต่ติดข้อมูลในไดร์ D กับ E ('_'*)

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ตอนนี้มีตัวป้องกันnetcut ได้100 เปอร์เซนต์แล้วคร๊าบ www.maxdog.th.gs เชิญเข้ามาดูนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Paradaji's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default

    ตอนนี้ที่หอผมใช้ระบบเซิฟเวอร์เข้ามาช่วยครับ

    โดยให้เซิฟเวอร์จับคู่เลขแมคของการ์ดแลน กับ IP เข้าด้วยกัน

    ซึ่งจะจ่ายแบนวิชไปให้กับ แมคแอดแดรดที่ได้ลงทะเบียนไว้กับระบบเท่านั้น

    แบบนี้ ต่อให้โคตรพ่อโคตรแม่เน็ตคัดเลยครับ ไม่มีปัญหาอะไรทั้งสิ้น

  15. #15
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    มีโปรแกรมอีกตัว หนึ่งที่ใช้ป้องกันได้ ชื่อ AntiARP ลองไปหาโหลดมาใช้ดู
    ผมก็ใช้อยู่ ถ้าไม่ใช้เล่นเน๊ตไม่ได้เลย

  16. #16
    OverclockZone Member tresap's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008

    Default

    ผมโหลดมาแล้วทำไมมันลงไม่ได้หล่ะครับ ปิดแอนตี้ไวรัสก็ยังลงไม่ได้อยุ่ดี

  17. #17
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    ใช้ Netcut กะห้องที่มันเห็นแก่ตัวอ่ะดีละ รอ1ชั่วโมงผ่านไปก็แล้ว 2ก็แล้ว 1วันก็แล้ว
    โหลดไรนักหนาฟ่ะเนี่ย คนจะเปิดเน็ตจะเล่นเกมส์ก็แลคโครตๆ เสียเงินก็เท่ากันๆ
    แสกนหาไอพีมันเลย ลองๆดูมีกี่เครื่อง ..อ่ะเจอละ มีอยู่3เครื่องที่ออน จัดไปสิท่าน -*-
    ลองเครื่องแรก ดักมันเลย อ่ะ เน็ตก็แลคอยู่นี่หว่า ปล่อยเครื่องแรกกลับมา ถือว่าไม่เกี่ยว
    ลองเครื่อง2ดิ จะหายม่ะ กำ ไม่หายอิก ปล่อยมันเล่นไป หึหึ สุดท้ายละ ลองดูเลย จัดไป
    5555+ เน็ต โค ตะ ระ ลื่นเลย *0* อย่าให้รู้นะห้องไหน ไม่งั้น...ไม่งั้นไรดี เอิ๊กๆๆ
    จะเดินไปปิดคัตเอ้าท์หน้าห้องมันซะวันละ10รอบเลย 55555555555555555555555
    จบข่าว เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ห้ามลอกเลียนแบบ

  18. #18
    OverclockZone Member Jinny's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    เรื่องโหลดบิต เคยโดนมาเหมือนกัน สมัยเรียน
    พอรู้ว่าห้องไหนก็เล่นไม่ยากอ่ะครับ
    ตัดไฟห้องแล้วติดกระดาษไว้หน้าห้องมันเลยครับ
    ติดขู่ไว้
    ทำซ้ำ ๆ สัก2-3 วันก็ไม่กล้าแล้ว

  19. #19
    OverclockZone Member aekunited's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    Khonkaen

    Default

    Quote Originally Posted by saypaisayma View Post
    ใช้ Netcut กะห้องที่มันเห็นแก่ตัวอ่ะดีละ รอ1ชั่วโมงผ่านไปก็แล้ว 2ก็แล้ว 1วันก็แล้ว
    โหลดไรนักหนาฟ่ะเนี่ย คนจะเปิดเน็ตจะเล่นเกมส์ก็แลคโครตๆ เสียเงินก็เท่ากันๆ
    แสกนหาไอพีมันเลย ลองๆดูมีกี่เครื่อง ..อ่ะเจอละ มีอยู่3เครื่องที่ออน จัดไปสิท่าน -*-
    ลองเครื่องแรก ดักมันเลย อ่ะ เน็ตก็แลคอยู่นี่หว่า ปล่อยเครื่องแรกกลับมา ถือว่าไม่เกี่ยว
    ลองเครื่อง2ดิ จะหายม่ะ กำ ไม่หายอิก ปล่อยมันเล่นไป หึหึ สุดท้ายละ ลองดูเลย จัดไป
    5555+ เน็ต โค ตะ ระ ลื่นเลย *0* อย่าให้รู้นะห้องไหน ไม่งั้น...ไม่งั้นไรดี เอิ๊กๆๆ
    จะเดินไปปิดคัตเอ้าท์หน้าห้องมันซะวันละ10รอบเลย 55555555555555555555555
    จบข่าว เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ห้ามลอกเลียนแบบ
    ผมก้อประมาณนี้เลย 5555+

    อีกวิธีแก้ >>>run>>>cmd>>>arp -a>>ดูไอพีและรหัสเครื่อง>>>arp -sใส่ไอพีเราและรหัสที่ได้เมื่อกี้ รหัส = mac address

  20. #20
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    เน็ตหอใน ม. ผมไม่มีปัญหาครับ บิตก็โหลดไม่ได้ แต่ตอนนี้โหลดไฟล์ธรรมดาๆ ไม่ได้ซะแล้ว ก็โหลด rapidshare ที่ว่าเร็วๆ ยังหลุด คิดดู
    ไม่แน่ใจว่าในหอจะมีคนใช้ Netcut หรือเปล่าหว่า

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •