overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 47

Thread: P35-Neo2-FR ไม่มี โหมด ประหยัดพลังงาน หรือคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    Red Castle

    Default P35-Neo2-FR ไม่มี โหมด ประหยัดพลังงาน หรือคับ

    C1E ที่ลดตัวคูณอัตโนมัติ แล้วลด Vcore

    หาไม่เจออะคับ
    เจอแต่ Eist

  2. #2
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    เดียวขอเชคก่อนนะครับ พอดีบอร์ดไม่ได้อยู่ที่ผมนะครับ

    ขอโทษด้วยนะครับมาตอบช้าไปน่อยพอดีงานยุ่งๆนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ใช้วินโดว์ปรับก็ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    Red Castle

    Default

    ครับผม รอ Dunๆๆๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    ดัน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    Red Castle

    Default

    Dunqqq

  7. #7
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by St.run View Post
    Dunqqq

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    Red Castle

    Default

    ใครรู้บ้าง มันซ่อนอยู่ตรงส่วนไหน ของ Bios บอก ทีคับ T-T

    พอดี เวลาใช้ โหลด Bit จะได้เปิดมัน ประหยัดไฟ ช่วยชาติ + ตัวเอง 555+

  9. #9
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    มาตอบแล้วครับ

    EIST นั่นแหละคือ C1E

    เหมือนกันครับ

    ลองดูนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    อย่างงี้นี่เอง เด่วไปลองก่อนครับ ขอบคุณมากครับ ^^ หิหิ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    Red Castle

    Default

    ตัวคูณ ไม่เห็นลด เลยอะคับ

    เห็น บอร์ด ของ Asus กับ Gigabyte มีทั้ง 2 คำสั่ง เลยอะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    MSI เค้าเน้นแรง เค้าไม่เน้น ประหยัดหรือเปล่า

  13. #13
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by ~BluesKY~ View Post
    MSI เค้าเน้นแรง เค้าไม่เน้น ประหยัดหรือเปล่า

    ซะงั้นเลย

    เดียวพรุ่งนี้เดียวจะให้ฝ่านเทคนิด(ลึกๆ) มาโพสตอบให้นะครับ

    เดียวสะส่งบอร์ดไปให้เขาเล่นเลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    Red Castle

    Default

    ขอบคุณคับ

  15. #15
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by St.run View Post
    ขอบคุณคับ
    ยังไม่หนีไปแน่นอนครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    Red Castle

    Default

    Dunๆๆๆ จ้าๆ

  17. #17
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    up

  18. #18
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    หาไม่เจอ อยากรู้เหมือนกัน

  19. #19
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ผมไปทำให้ CPU วิ่งเต็มสปีด จากวิธีทำให้ห้อง TIPS อ่ะครับ ไม่รู้ว่าเกี่ยวด้วยไหม เพราะเปิดทุกฟังชั่น ในไบออสแล้ว ไม่มีการลด ตัวคูณ กะ V.Core เลยสักจิ๊ดนึง

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    Red Castle

    Default

    ปกติ มันจะมี 2 คำสั่ง คือ

    C1E กับ EIST ไว้ใช้คู่กัน

    แต่ ผมหา C1E ไม่เจอนี่สิ แปลก จิงๆ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •