overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่อง P5LD2 SE

  1. #1
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default ถามเรื่อง P5LD2 SE

    เมนบอร์ด P5LD2 SE มันเข้ากับ CPU E6xxx ได้ไหมครับ

    แต่ FSB 1066/1333 ของบอร์ด มันไม่มีบอกครับ

    แต่ว่ามันรองรับ Core2Duo ครับ

    รบกวนท่านเทพทีครับ

    เข้ามาตอบแล้วขอให้ได้สาวๆสวยๆไปนอนกอด

    เข้ามาแล้วไม่ตอบขอให้เป็นหมัน

  2. #2
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    รีบตอบเลยครับ ผมเคยเอามาใส E6550 แล้วล่ะครับ จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

  3. #3
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    Quote Originally Posted by tanawat30 View Post
    รีบตอบเลยครับ ผมเคยเอามาใส E6550 แล้วล่ะครับ จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน
    ใส่แล้วมันมีผลข้างเคียงอะไรไหมครับ

    เช้น จอฟ้า บูตนาน

  4. #4
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ผมใช้ กับ E6320 ได้นะงับ...แล้วมัน ได้ถึง FSB 1066 นิงับ

    แต่ของผม Rev2 นะ ^^a"

    ผลข้างเคียงมะมีงับ แต่ clock มะได้ความ ;/ (ก็มัน clock มาอยู่แล้วนินะ บอดอะ ==")

  5. #5
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    Quote Originally Posted by Teardrop View Post
    ผมใช้ กับ E6320 ได้นะงับ...แล้วมัน ได้ถึง FSB 1066 นิงับ

    แต่ของผม Rev2 นะ ^^a"

    ผลข้างเคียงมะมีงับ แต่ clock มะได้ความ ;/ (ก็มัน clock มาอยู่แล้วนินะ บอดอะ ==")
    Rev2 ของ CPU หรอครับ

    อนาคตคงได้ใช้แน่ๆ E6

  6. #6
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Quote Originally Posted by nournears View Post
    ใส่แล้วมันมีผลข้างเคียงอะไรไหมครับ

    เช้น จอฟ้า บูตนาน

    มีครับ เราต้อง clock FSB Frequency เป็น FSB 333 เอาเอง เพราะค่า Default ยังไงมันก็แค่ 266 ล่ะครับ ถ้าไม่ปรับค่า มันก็เหมือน E6320 ราคาแพงนี่เอง จอฟ้าไม่มีครับ บูตนานก็ไม่นานครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    Quote Originally Posted by tanawat30 View Post
    มีครับ เราต้อง clock FSB Frequency เป็น FSB 333 เอาเอง เพราะค่า Default ยังไงมันก็แค่ 266 ล่ะครับ ถ้าไม่ปรับค่า มันก็เหมือน E6320 ราคาแพงนี่เอง จอฟ้าไม่มีครับ บูตนานก็ไม่นานครับ
    แล้วลากที่ bios เลยหรอครับ ต้องหา driver มาลงไหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Quote Originally Posted by nournears View Post
    แล้วลากที่ bios เลยหรอครับ ต้องหา driver มาลงไหมครับ
    ปรับที่ BIOS ครับ อื้มนะ ลืมบอกไป Driver ก็เหมือน Mainboard ทั่ว ๆ ไปลงอย่างไรก็ลงอย่างนั้นแหล่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nournears View Post
    Rev2 ของ CPU หรอครับ

    อนาคตคงได้ใช้แน่ๆ E6
    MB งับท่าน - - P5LD2-SE Rev2. (แต่ Rev 1 มันใส่ C2D มะได้อะนะ ^^"a)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •