overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยที ทำไมเล่นcrysisมันกระตุกตั้งแต่โหลดEAเลยอ่ะ งง คับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default ช่วยที ทำไมเล่นcrysisมันกระตุกตั้งแต่โหลดEAเลยอ่ะ งง คับ

    ทำไมเล่นcrysisมันกระตุกตั้งแต่โหลดEAเลยอ่ะ งง คับ
    ตัวเกมส์เพื่อนโหลดจากเน็ตมาอ่ะ งง มากคับ อยากเล่นมาก ช่วยที

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default

    ช่วยผมทีคับ

  3. #3
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ดูจากเครื่องในลายเซ็นต์นี้ไม่น่าจะกระตุกเลยนะเนี่ย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default

    แล้วทำไมกระตุกอ่ะ
    หรือว่าเป็นกับแผ่นไม่สมบูรณ์ คับ วานผู้รู้แนะทีคับ
    อยากเล่นมากๆคับ เห็นคนบอกว่าหนุกมาก

  5. #5
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ผมใช้viata ลื่นหัวแตก แต่psuท่านพอหรือ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default

    เกมส์อื่นไม่มีปัญหาอ่ะคับ ติดแต่crysis
    กระตุกตั้งแต่เริ่มโหลดEAเลย งง มากๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Disorder_Pro_Za's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Arsakura_Tum View Post
    เกมส์อื่นไม่มีปัญหาอ่ะคับ ติดแต่crysis
    กระตุกตั้งแต่เริ่มโหลดEAเลย งง มากๆ
    ลองหาเเผ่นเเท้มาลงดูดิ

  8. #8
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    ใช้ Driver ตัวไหนอยู่ครับ ลองๆหาตัวที่บอกว่า Hot Fix For Crysis มาลงดูนะครับ น่าจะใช้ได้ดีกว่า ^_^

  9. #9
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    มันเป็น Bug ของ Driver การ์ดจอ ATI ครับ เเนะนำให้โหลด Driver ตัวล่าสุดมาลงครับ

    เเนะนำตัวนี้เลยครับ ATI Catalyst 7.12
    Last edited by hoomupoo; 10 Jan 2008 at 21:20:03.

  10. #10
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    อย่าลืมติดตั้ง DX10 และอัพเดตวินโดว์สด้วยนะครับ ว่าแต่..เล่นบนวินโดว์สอะไรเนี้ย ถ้าเป็นVistaก็อัพด้วยครับ

    แต่ถ้าxp ..ลองของท่านอื่นๆตอบไว้ก่อนก็ได้ครับ เพราะผมไม่ได้ใช้xp - -"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •