overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: PHILIP A3.610 Acoustic Fusion 610 เอาห้อง 4*4 เมตรอยู่ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member badghost's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    จันทบุรี

    Default PHILIP A3.610 Acoustic Fusion 610 เอาห้อง 4*4 เมตรอยู่ป่าวครับ

    กะว่าจะซื้อ PHILIPS A3.610 Acoustic Fusion 610 มาใช้ดูหนังในห้อง ห้องผมมัน 4*4 เมตร แต่สูง 3 เมตรนะ ข้างบนเป็นชั้นลอย เสียงมันจะดังพอป่าว ลำโพง Satellites มันตัวนิดเดียว หรือว่ามีตัวไหนน่าเล่นกว่านี้ในงบไม่เกิน 7000 บาท
    Last edited by badghost; 10 Jan 2008 at 18:12:35.

  2. #2
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    สบายๆ ครับเปิดเเค่ 70% ก็ดังกระหึ่มเเล้ว ของผม 6*6 เมตร ได้มั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member Aeromancer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ความดังไม่ใช่ปัญหาครับ กับห้อง จัตุรัส ระวังเรื่องกระทบชิ่งดีกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    อันนี้ความ***งของลำโพงที่วางที่บ้านผมนะ เอาไว้ตัดสินใจ
    ตู้ซับ 8 นิ้ว วอยด์คู่ เพราะเเกะดูเเล้ว (มิน่าทำไมเบสมันมากขนาดนี้) 100W RMS วางไว้หน้าขวา
    Sat 3 นิ้ว 20W*5 RMS เปิดดังๆเสียงเเตกเเทบไม่มี กลางเเหลมออกครบ เเต่ไม่หวานเท่า Altec
    คู่หน้าซ้ายขวา วาง***ง Center ข้างละ 1.5 เมตร
    คู่หลัง***งจากคู่หน้าซัก 3 เมตรได้มั้ง
    เสียงที่ได้ก็มี มิติดี ทำให้หูสามารถเเยกเสียงที่ออกมาจากลำโพงเเต่ละจุดที่อยู่รอบตัวได้
    สนามเสียงโดยรวมค่อนข้างล้อมรอบบริเวณที่วางลำโพงเเยกเเยะเสียงเเต่ละจุดได้ค่อนข้างละเอียดดีไม่มั่ว
    ลักษณะเสียงใช้กับ 2ZS จะนุ่มใส
    กับ X-Fi Music เสียงจะพุ่งเเละเเน่นขึ้น ความคิดผม ห้อง 4*4 เมตร นี่สำหรับ A3.610 นี่ สบายๆครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    งี้ก็ต้องหาขาตั้งแล้วสิเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by vrthestar View Post
    งี้ก็ต้องหาขาตั้งแล้วสิเนี่ย

    หาได้ที่ไหนราคาไม่แพง เน้นถูกๆๆ แนะนำด้วยน่ะท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member badghost's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    จันทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Nutte View Post
    อันนี้ความ***งของลำโพงที่วางที่บ้านผมนะ เอาไว้ตัดสินใจ
    ตู้ซับ 8 นิ้ว วอยด์คู่ เพราะเเกะดูเเล้ว (มิน่าทำไมเบสมันมากขนาดนี้) 100W RMS วางไว้หน้าขวา
    Sat 3 นิ้ว 20W*5 RMS เปิดดังๆเสียงเเตกเเทบไม่มี กลางเเหลมออกครบ เเต่ไม่หวานเท่า Altec
    คู่หน้าซ้ายขวา วาง***ง Center ข้างละ 1.5 เมตร
    คู่หลัง***งจากคู่หน้าซัก 3 เมตรได้มั้ง
    เสียงที่ได้ก็มี มิติดี ทำให้หูสามารถเเยกเสียงที่ออกมาจากลำโพงเเต่ละจุดที่อยู่รอบตัวได้
    สนามเสียงโดยรวมค่อนข้างล้อมรอบบริเวณที่วางลำโพงเเยกเเยะเสียงเเต่ละจุดได้ค่อนข้างละเอียดดีไม่มั่ว
    ลักษณะเสียงใช้กับ 2ZS จะนุ่มใส
    กับ X-Fi Music เสียงจะพุ่งเเละเเน่นขึ้น ความคิดผม ห้อง 4*4 เมตร นี่สำหรับ A3.610 นี่ สบายๆครับ

    ใช้ลำโพงรุ่นไหนอยู่เหรอครับ ซับ 8 นิ้ว วอย์ดคู่ ดูหนังท่าจะมันส์ อ่อ ผมไม่ได้เอาไว้ต่อกับคอมพิวเตอร์ครับ
    ต่อกับเครื่องเล่น DVD ของไพโอเนียร์ ผมว่าดูหนังเสียงมันดีกว่าการ์ด X-Fi อ่ะ
    Last edited by badghost; 11 Jan 2008 at 02:26:25.

  8. #8
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by badghost View Post
    ใช้ลำโพงรุ่นไหนอยู่เหรอครับ ซับ 8 นิ้ว วอย์ดคู่ ดูหนังท่าจะมันส์ อ่อ ผมไม่ได้เอาไว้ต่อกับคอมพิวเตอร์ครับ
    ต่อกับเครื่องเล่น DVD ของไพโอเนียร์ ผมว่าดูหนังเสียงมันดีกว่าการ์ด X-Fi อ่ะ
    ก็ A3.610 ไงครับ

  9. #9
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ตั้งบนขาตัวเองสิครับ จะได้ไม่ต้องเสียตังซื้อขาตั้ง

  10. #10
    OverclockZone Member suebsss's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006

    Default

    ตัวนี้ใช้อยู่ ลำโพง sat จะแตกในช่วงความถี่ต่ำ คงเพราะลำโพงเป็นแบบบางทำให้ให้ตัวไม่ได้ที่ความถี่ต่ำ
    มี 3 imput คือ RCA 3.5สเตอริโอ 5.1
    รีโมท ปรับ -+ 5 ทุ้มแหลม
    อินพุต สเตอร์ เบสจะออกมากเสียงจะอู้ตามความรู้สึก
    มีปุ่ม movie กดแล้ว อินพุต สเตอร์จะออกเป็น 5.1

    ผมแกะ sat มาดู มันเป็นแผ่นพลาสติดลูกฟูก(ที่ใช้ทำบร์อด) ติดแม่เหล็กด้านหลัง

    .............ความคิดเห็นส่วนตัวนะ เต็ม 10 ให้ 7................

  11. #11
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by suebsss View Post
    ตัวนี้ใช้อยู่ ลำโพง sat จะแตกในช่วงความถี่ต่ำ คงเพราะลำโพงเป็นแบบบางทำให้ให้ตัวไม่ได้ที่ความถี่ต่ำ
    มี 3 imput คือ RCA 3.5สเตอริโอ 5.1
    รีโมท ปรับ -+ 5 ทุ้มแหลม
    อินพุต สเตอร์ เบสจะออกมากเสียงจะอู้ตามความรู้สึก
    มีปุ่ม movie กดแล้ว อินพุต สเตอร์จะออกเป็น 5.1

    ผมแกะ sat มาดู มันเป็นแผ่นพลาสติดลูกฟูก(ที่ใช้ทำบร์อด) ติดแม่เหล็กด้านหลัง

    .............ความคิดเห็นส่วนตัวนะ เต็ม 10 ให้ 7................
    ส่งรูปที่เเกะดอก Sat มาให้ดูที่ซิครับ อยากเห็นข้างใน มัน ผมไม่กล้าเเกะเอง

  12. #12
    OverclockZone Member suebsss's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006

    Default

    ไม่มีกล้อง ลองแกะดูได้ (ดูแล้วอาจเสียความรู้สึก)

  13. #13
    OverclockZone Member badghost's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ดูๆแล้วถ้าลำโพง sat มันเป็นอย่างที่บอก สงสัยต้องหนีไปเล่น X3 5.1 หรือ X5 5.1 ซะแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by cmo View Post
    ตั้งบนขาตัวเองสิครับ จะได้ไม่ต้องเสียตังซื้อขาตั้ง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •