overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: E8200 ใช้ บอร์ด อะไรดีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Zayer's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default E8200 ใช้ บอร์ด อะไรดีคับ

    E8200 ใช้ ทำงาน 3D ธรรมดา ไม่ OC ใช้ บอร์ด อะไรดีคับ ไม่ต้อง บอร์ด สำหรบ SLI หรือ CF ก็ได้คับ เพราะ มี ปัญญาซื้อการ์ด จอแค่ ตัวเดียว อยู่แล้ว

    ช่วยแนะนำหน่อยงับ

  2. #2
    OverclockZone Member Heart's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    Asus P5K-E คร๊าบบบบบบบบ

  3. #3
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ผมเตรียมแล้ว P5KR ใส่ได้แน่นอน พร้อมแล้วสำหรับใส่ E8 ทุกรุ่น

  4. #4
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    P5KR
    DS3R
    NEO2

  5. #5
    OverclockZone Member NottyTo's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    Blood Iron P35 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member benzaa's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี...!!!!

    Default

    แล้ว asus p5w dh deluxe มันใส่ได้ป่าวคับ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เดี๋ยวจะลองจับมายัดใส่พี่มืด หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าไม่เอามาลาก ก็บอร์ดอะไรก็ได้ที่รองรับครับ
    แต่ถ้าเอามาลากโหดแบบคุ้มค่าปอนด์ต่อปอนด์ก็ P5K-E Wifi APครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    P35 X38 ทุกตัว

  10. #10
    OverclockZone Member Essung's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    -LakSi-

    Default

    965 commando ใส่ได้เปล่า ?

  11. #11
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    ไปเล่น E8xxx กันให้หมด
    E2xxx อย่างผมจะได้ขยับขยาย บ้าง

  12. #12
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    ไม่ oc ก็บอร์ดไหนก็ได้ชิพ P35 ก็พอ

  13. #13
    OverclockZone Member NottyTo's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ผมจะเอามาลง Blood Iron ครับ ลากใช้งานจริงที่ 4GHz เเน่ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Josious's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007

    Default

    wolfdaleครับ

    ปล.CPU6,500฿ MB1,600฿ เหมาะสมดังกิ่งทอง-ใบหยกจริงๆ
    ปล.ทำงาน3D สนใจ quadro fx 1500 มั้ยครับ ปล่อยให้ถูกๆ

  15. #15
    OverclockZone Member benzaa's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี...!!!!

    Default

    งั้นชิพ 975 ก้อเล่นไม่ได้อ่ะดิคับท่าน

  16. #16
    wolfdale
    Guest

    Default

    Asrock Wolfdale ใช้ได้ใช่หรือป่าวครับกับ E8200 กลัวซื้อมาแล้วใช้ไม่ได้ พอดีผมไม่ค่อยรู้เรื่องนี้อะครับ รบกวนยืนยันอีกทีนะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    P35 X38 X48 680i 780i

  18. #18
    OverclockZone Member LegendORC's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    ASUS P5K ได้ป่าวครับ
    ก็ว่าจะเอา E8400 อยู่ แต่ท่าทางจะแพงน่าดู เพราะขนาด E8200 ยังราคานี้เลยอ่า
    งานนี้มีหวังได้จับ E8200 มาใช้แหงม ๆ
    แต่ถ้าใช้กับบอร์ก P5K ได้ก็เอาคู่นี้แหละ อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    Quote Originally Posted by LegendORC View Post
    ASUS P5K ได้ป่าวครับ
    ก็ว่าจะเอา E8400 อยู่ แต่ท่าทางจะแพงน่าดู เพราะขนาด E8200 ยังราคานี้เลยอ่า
    งานนี้มีหวังได้จับ E8200 มาใช้แหงม ๆ
    แต่ถ้าใช้กับบอร์ก P5K ได้ก็เอาคู่นี้แหละ อิอิ
    firm ว่าได้

  20. #20
    OverclockZone Member psuke's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    P5N32-E-SLI ได้ป่ะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •