E6300 ลงวิสต้า 64bit ได้ไม่ครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: E6300 ลงวิสต้า 64bit ได้ไม่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member cartoonmeww's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default E6300 ลงวิสต้า 64bit ได้ไม่ครับ

    คือถ้ามาจาได้ลงเลยอะ ครับสเป็คตามข้างล่างเลยครับ จาได้ป่าวน้า

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ได้เลยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    สบาย ๆ ครับ

    Vista เหมือนจะเน้นหนักที่ RAM มากกว่า CPU อีกนะ

  5. #5
    OverclockZone Member hoyhey's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    sure 100%

  6. #6
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้ฮับ

  7. #7
    คน
    Guest

    Default

    ไม่ได้ก็ไปขายทิ้งซ่ะ หรือโยนทิ้งน้ำไปเลย

  8. #8
    OverclockZone Member Master's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ได้แน่นอนครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ดั๊ยอ่ะ

    ขนาด X2 939 แรม 1 กิ๊กยังลงได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •