overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เล่น cabal แล้วชอบหลุดครับกรุณช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default เล่น cabal แล้วชอบหลุดครับกรุณช่วยทีครับ

    ผมใช้โน๊ตบุคเล่น cabal แล้วมันชอบหลุดอ่าครับช่วยแก้ปัญหาทีนะครับ ผมไม่รู้ว่ามันเป็นที่การ์ดจอ หรือ แรม ช่วยทีนะครับ ผมให้ ati mobility radeon x1600 254 hyper memory, RAM 1GB, CPU Core 2 duo 2GHz

    พอไปที่คนเยอะๆมันจะกระตุกๆ แล้วก็หลุดไปเลย เล่นได้แปปๆก็หลุดละ เซงมากๆ ช่วยทีนะครับ
    Last edited by born2003; 11 Jan 2008 at 03:14:24.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default

    ช่วยตอบทีครับใครก็ได้

  3. #3
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ใช้วินโดวอะไร ไดร์เวอร์การ์ดจอ เวอร์ชั่นอะไรครับ เพราะสเป็กก็ไม่น่ามีปัญหาอะไรลองดูพวกนี้ก่อนแล้วกันครับเดี้ยวแว็บมาดูใหม่

  4. #4
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    อาการหลุดมันมีได้หลายสาเหตุอ่ะครับ ยังไงลองบอกตามคุณ Hangger เค้าถามก่อนละกันครับ แต่ผมคิดว่าลองไปตั้งใน BIOS ปรับการแชร์การ์ดจอ(ดึงแรมมาแชร์ให้เต็ม)ให้มันคงที่ไปเลยดีกว่าไหมอ่ะครับ เพราะอาจจะเป็นที่ Auto น่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default

    ใช้วินโดว xp media center ครับ ไดร์เวอร์การ์ดจอ crystalyst 7.12 ครับ เพิ่งโลดมาใหม่ ตอนแลกไปอ่านในเว็บบอร์ดเกมมันบอกเป็นที่ไดร์เวอร์ ให้โลด7.12มาก็ยังใช้ไม่ได้ หลุดเหมือเดิม ช่วยทีนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mojojojoe's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    เด็กเชียงรายคร๊าบ

    Default

    เน็ตอะครับช้าปะ ของผมก็เป็นแต่คนละแบบ ของเรา กดคอมโบแล้วกดสกิลซัก 1-2 ครั้งกดอีกมันก็จะไหลสุด เห้อในเกมpvp กะใครก็สู้เขาไม่ได้เลยเซ็ง ปัญหามันก็มาจากอะไรก็ไม่รู้คอมเราก็เร็วเน็ตก็เร็ว แต่ร้านข้างบ้านกระตุก แต่คอมโบไม่เคยมีปัญหา เราก็เครียดเกลือบทุบคอมแตกไปหลายครั้งละหุหุ เซ็งมากๆ ใครรู้ก็ช่วยทีนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    สงสัยเน็ตช้าไปอ่ะป่าวครับ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default

    มาช่วยตอบทีคร้าบบบ

  9. #9
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ผมลองเข้าไปเว็บ Ati มันไม่มีไดร์เวอร์ของโน๊ตบุก ที่ใช้ X1600 กับ xp media center ไม่รู้มันเกียวกันไหม
    ท่านโหลดไดร์เวอร์จากไหนเหรอ แล้วโน๊ตบุกที่ใช้ ยีห้ออะไรในเว็บของมันมีไดร์เวอร์ให้โหลดไหมลองดู เรื่องแรมของการ์ดด้วยตามความเห้นที่ 4 ท่าน Provider บอกใว้ลองทำดู ก่อนนะ

  10. #10
    OverclockZone Member Master_Kai's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On Board (-_-")

    Default

    แรมน้อย
    ฟันธง.-*-
    ถ้าให้ลื่นตลอดต้อง 2 กิ๊ก เนต 1 เมก
    ดูจากสเปคทุกอย่างโอเค
    เพิ่มแรมโลด.........
    ---------------- ถ้าหลุดบ่อยๆ สาเหตุจากเนตแน่ๆ
    wireless หลุดชัวๆ ไม่มีมั่ว ตรูหลุดประจำ wireless 11M
    ----------
    ลองอย่างอื่นด้วย--- อัพเดต Driver VGA and other ...
    --------------------------------------------------------
    if you try all theme and still trouble please reinstall cabal game and
    try to play it again ....Good luck *-*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •