overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: M/B AsRock AliveNF7G-HD720P แนะนำหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member coolkid0077's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    นครปฐม แถวสระน้ำจันทร์

    Default M/B AsRock AliveNF7G-HD720P แนะนำหน่อยครับ

    M/B AsRock AliveNF7G-HD720P รุ่นนี้ใช้กันดีป่ะ ราคาเท่าไหร่ พันทิตย์ร้านไหนมีขายบ้างครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ดีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ssk's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007
    Location
    ย้ายมารังสิต ทำงานอยู่ปทุมครับ

    Default

    ใช้อยู่ก็ดีครับ ผมซื้อ BIG iT ชั้น 3 2250 ตอนนี้น่าจะลงมาหน่อยแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member coolkid0077's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    นครปฐม แถวสระน้ำจันทร์

    Default

    Quote Originally Posted by ssk View Post
    ใช้อยู่ก็ดีครับ ผมซื้อ BIG iT ชั้น 3 2250 ตอนนี้น่าจะลงมาหน่อยแล้ว


    ขอบคุณครับ แล้วประกันของที่ไหนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking ใช้อยู่ครับ ประกัน คอม7

    ยังไม่มีปัญหาครับ การ์ดจอออนบอร์ด geforce ซีรี่7 เล่นออนไลได้ทุกเกม์ เว้นเกมส์ใหม่ๆๆ
    จัดไ http://www.overclockzone.com/fluke/y...20p/index.html

  6. #6
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    เมนบอร์ดที่ การ์ดจอ ออนบอร์ด เหมาะกับขา คล๊อค หรือไม่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    ถือว่าเป็นMBที่มีการ์ดจอ onboard ที่แรงสุดของตอนนี้ครับ (ซี่รี่ 7) ร้านเน็ตที่ต้องการประหยัดงบซื้อตัวนี้ไปไม่ต้องใช้การ์ดจอก็ได้

  8. #8
    OverclockZone Member kangru10's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by amppeter View Post
    เมนบอร์ดที่ การ์ดจอ ออนบอร์ด เหมาะกับขา คล๊อค หรือไม่ครับ
    จะบอกว่าไม่เหมาะครับผม ผมก็เล่นอยู่ ปรับอะไรไม่ขึ้นเลยครับ ไม่บูตซะงั้น ออนบอร์ดนะครับ หรือว่าใครปรับได้ บอกทีครับ

    M/B AsRock AliveNF7G-HD720P ใช้ได้ครับผม เล่นได้ทุกเกมส์ครับ ราคาไม่แพงครับ มีขายที่ร้านในเครืือคอม 7 ทุกร้านครับไปที่ร้านไหนก็ได้ครับเดี๋ยวเขาก็ โอนมาให้ได้ อิอิ ประกัน ก็เป็น คอม 7 ครับ 3
    ปี
    Last edited by kangru10; 11 Jan 2008 at 22:15:49.

  9. #9
    OverclockZone Member Timeformusic's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ ปรับ V Core ได้แค่ 1.25V เลยลากฺ BE2350 ไปสุดที่ 285*10 อะครับ
    แต่ไฟแรม Bios p1.80 อัพให้เป็น 2.2V ลากแรมได้อีก1ช่วงตัว อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member ssk's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007
    Location
    ย้ายมารังสิต ทำงานอยู่ปทุมครับ

    Default

    ผมใ้ช้ ONBOARD ของมัน ให้ Board มันลากให้เอง ถ้า Ht1600 มันได้เกือบๆ 2.6 ถ้า HT 2000 มันลากให้แค่ 2.4 กับ 4200+ เปิดทั้งวันทั้งคืน เขียนแบบ 3D ด้วย ก็ OK แล้วล่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member pai_ana's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ราคาเกือบ 2 พัน เองน่าเล่นจัง ยัดแรมได้ 4 ตัวด้วย ออนบอร์ดก้อแรงดี

  12. #12
    OverclockZone Member scopion123's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007
    Location
    chonburi

    Default

    คุ้มกับเงินที่เสียไปคับ ร้านเกมบางร้านก็ใช้แค่ออนบอร์ดของตวนี้คับ

  13. #13
    OverclockZone Member coolkid0077's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    นครปฐม แถวสระน้ำจันทร์

    Default

    วันนี้ไปซื้อมาตั้ง 2590 บาทที่พันทิตย์ M/B AsRock AliveNF7G-HD720P R1 แล้ว R1 มันคืออะไรล่ะครับ ใครรู้บ้าง

  14. #14
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    มี R5.0กะR3.0 อีกครับเป็นรุ่นย่อย ที่ผมดูแ้ล้วไม่ค่อยต่างกัน นอกจากตำแหน่งการวางสล้อต แต่ออนบอร์ดตัวนี้เ่่ล่นcabalกระตุกแฮะ ผมก็เพิ่งซื้อมาอัพเครื่องเก่า(เมนบอร์ด+cpu-sempron1100le+แรม1GBddrII667 นอกนั้นใช้ของเก่า ) เกมส์ไม่ื่ลื่นเท่าของเดิมที่เป้นp4 2.8ht+9600pro256+512ddrเลย พอดีมีอีกเครื่องใข้ได้ทั้งpci-eและAGPเลยสับการ์ิดกันเลย(6200turbocach) เร้วกว่าออนบอร์ดเห็นได้ชัดเลยครับ
    -ก็อยากรู้ว่าซีรี่ย์7กับ6มันต่างกันตรงใหนอ่ะ เพราะลองกับเกมส์หลายตัวแล้วก็ยังมองไม่ออก
    - แล้ว 720p playback ทำไมมันกินเสป้คสูงจังครับ เขียนไว้หน้ากล่องว่า ต้องใช้ถีงx2 5200+ กะ แรมDDRII800 1GBx2 แน่ะ ถ้าซื้ือการ์ดจอใหม่มาใส่ก็ไม่ต้องใส่ขนาดนี้ก็ได้ใช่มั้ยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •